HLV Emery đặt mục tiêu Arsenal phải vô địch giải Europa League

Sau khi chiến thắng đội Valencia trong trận bán kết cách đây không lâu, Arsenal đã giành được tấm vé đi sâu hơn vào chung kết của giải đấu Europa League, một trong những giải đấu lớn mà đội tuyển nào cũng mong muốn được tham gia và có được ngôi vị vô địch. Huấn luyện viên Emery cho biết ông không muốn Arsenal quá hài lòng với thành tích hiện tại, mà ông muốn Arsenal đạt được thành công lớn nhất, đó là vô địch giải Europa League.

hlv-emery-dat-muc-tieu-arsenal-phai-vo-dich-giai-europa-league-1

HLV Emery mong muốn Arsenal sẽ giành ngôi vô địch giải Europa League

HLV Emery tin tưởng vào khả năng vô địch của Arsenal

Chiến thắng một đội mạnh như Valencia không phải điều đơn giản, Arsenal đã phải cố gắng hết mình để có thể ghi được tổng cộng 4 bàn thắng trong trận gặp Valencia. Tuy nhiên, chỉ chiến thắng một đội mạnh thôi là chưa đủ với Huấn luyện viên Emery, ông không muốn các học trò của mình chủ quan sau chiến thắng, mà ông luôn muốn các cầu thủ phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho những trận sắp tới, bao gồm trận gặp đội Chelsea ở vòng chung kết.

Huấn luyện viên Emery cho biết thêm ông đang rất hài lòng với sự thể hiện của các cầu thủ Arsenal trong những trận vừa qua. Ông rất tự hào về các học trò của mình, hiện tại ông muốn các cầu thủ Arsenal chuẩn bị tâm lý vững vàng và thi đấu với chiến lược đúng đắn để giành được ngôi vị vô địch giải Europa League năm nay.

Nếu trở thành nhà vô địch giải Europa League, Arsenal sẽ có cơ hội tham gia giải Champions League năm sau, điều mà ông Emery và các cầu thủ Arsenal đã mong muốn từ lâu.

Xem thêm:

Ronaldo muốn người hâm mộ chỉ trích Messi nhiều hơn

Cổ động viên chỉ trích Messi sau thất bại của Barca