HLV Everton nói gì sau khi cầm hòa The Kop

Trận đấu giữa Liverpool và Everton chính là cuộc chiến không chỉ của hai mà là của ba đội. Với chiến thắng trước Bournemouth, Man xanh có được vị trí đầu bảng Premier League từ tay Liverpool. Để có thể giành lại ngôi vị đã mất, The Kop chỉ có thể đánh bại Eveerton.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra như ý định của HLV Klopp. Everton đã thể hiện vai trò của đội chủ nhà khi cầm bóng đến 58% và sau đó  cầm hòa Liverpool.

hlv-everton-noi-gi-sau-khi-cam-hoa-the-kop-1

Everton cầm hòa 0-0 trước Liverpool

HLV Marco Silva nói gì?

Kết quả hòa 0-0 khiến cho HLV Marco Silva cảm thấy hài lòng và ông cũng không quên nhắc Man City nhớ tới công lao của Everton khi giúp họ giữ nguyên vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng.

“ Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Hôm nay, Everton đã chơi một trận đấu tốt, người hâm mộ trên sân Goodison Park có thể hài lòng với những gì mà các cầu thủ Everton thể hiện. Đây là một trận đấu khó khăn, bởi Liverpool là đối thủ không dễ bị đánh bại.

Tuy nhiên chúng tôi đã chơi song phẳng với họ, đó là một trận đấu cân bằng. Liverpool có những cơ hội để ghi bàn, Everton cũng có một só cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng. Tôi đã nói với các cầu thủ rằng mọi trận đấu đều phải là trận chung kết. Tôi cần các học trò chơi với quyết tâm cao nhất.

Chúng tôi không thể đánh bại Liverpool, song một trận hòa là kết quả có thể chấp nhận được. Có lẽ Man City cần phải cảm ơn Everton, bởi sự kiên cường của chúng tôi đã giúp họ có được ngôi đầu bảng sau vòng 29”.

Xem thêm:

Solskjaer bày tỏ nguyện vọng muốn ở lại MU

“ Chưa khi nào tôi nghĩ đến việc rời CLB cả”