HLV HAGL muốn Xuân Trường thích nghi với lối chơi mới

Cách đây vài ngày, cầu thủ Lương Xuân Trường vừa kết thúc hợp đồng với Buriram United tại Thái Lan và trở về Việt Nam để tham gia V League. Hiện tại, Xuân Trường đang luyện tập để sẵn sàng trở lại thi đấu trong giải V League trong màu áo của đội tuyển HAGL. Trả lời với báo chí về sự trở lại của Xuân Trường, Huấn luyện viên Lee Tae Hoon cho biết Xuân Trường đã có 6 tháng thi đấu ở Thái Lan, tình hình hiện tại của HAGL đã khác nhiều, đặc biệt là lối chơi và chiến lược, vì vậy Xuân Trường phải tìm cách thích nghi nhanh chóng để thi đấu tốt trong giải V League.

hlv-hagl-muon-xuan-truong-thich-nghi-voi-loi-choi-moi-1

HLV Lee Tae Hoon sẽ cân nhắc sự phù hợp của Xuân Trường với HAGL

HLV Lee sẽ trực tiếp xem xét khả năng thi đấu của Xuân Trường

Trước khi trở về Việt Nam vài ngày trước, Xuân Trường vẫn là cầu thủ của đội tuyển Buriram United tại Thái Lan, và anh cũng phải ngồi hàng ghế dự bị khá lâu tại giải Thai League. Việc Xuân Trường bị Buriram United kết thúc hợp đồng khiến cho rất nhiều người hâm mộ bất ngờ, tuy nhiên anh vẫn phải nhanh chóng trở về Việt Nam để tham gia giải V League cùng các đồng đội tại Câu lạc bộ HAGL.

Xuân Trường trở lại HAGL có thể sẽ kết hợp tốt với người đồng đội lâu năm Tuấn Anh, từ đó đem lại thành công cho HAGL. Theo Huấn luyện viên Lee Tae Hoon, lối chơi và chiến lược hiện tại của HAGL đã khác trước rất nhiều, vì vậy ông sẽ trực tiếp xem xét khả năng thích nghi và sự thể hiện của Xuân Trường trên sân để cân nhắc việc lựa chọn anh trong những trận sau.

Xem thêm:

Steve Darby nghĩ Buriram đã sai khi chiêu mộ Xuân Trường

VFF muốn kí hợp đồng dài hạn với HLV Park