HLV Indonesia tự tin giành chức vô địch Sea Games 30

Ngày 10.12, trận chung kết Sea Games 30 giữa ĐT U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra trên sân vận động Rizal. Là đối thủ đã gặp nahu từ vòng loại, trận chung kết được chờ đợi sẽ mang đến những pha bóng cống hiến, đầy gay cấn.

hlv-indonesia-tu-tin-gianh-chuc-vo-dich-sea-games-30-1

U22 Indonesia tái đấu U22 Việt Nam tại chung kết Sea Games 30

HLV  Indra Sjafri chia sẻ trước trận chung kết

Tại cuộc họp báo trước trận chung kết Sea Games 30, HLV trưởng ĐT U22 Indonesia đã chia sẻ:

“ Ngày mai, chúng tôi sẽ có trận chung kết bóng đá nam tại Sea Games 30. Hy vọng là trong trận đấu ngày mai, cả hai đội sẽ có màn trình diễn tốt hơn để đóng góp một trận đấu bóng đá hay cho trận cuối cùng của Sea Games 30.

Tôi biết U22 Việt Nam có lối chơi cân bằng nhưng tôi đã dặn các cầu thủ của tôi chỉ nên tập trung vào lối chơi chúng tôi đã xây dựng. Việc có sự xuất hiện của các HLV nước ngoài giúp các HLV bản địa nâng cao được trình độ khi đối đầu với họ.

Trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ thi đấu để xứng đáng vơi sự kỳ vọng của hơn 200 triệu người dân Indonesia. Hy vọng trận đấu ngày mai chúng tôi sẽ có được kết quả tốt nhưng bóng đá không chỉ là thắng và thua, hy vọng trận đấu tới sẽ thúc đẩy tình cảm giữa hai nước”.

HLV Sjafri nói thêm: “ Chúng tôi sẵn lòng tạo điều kiện cho giới truyền thông tác nghiệp. Chúng tôi sẽ tập vào buổi sáng sớm để các cầu thủ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Chúng tôi mở cho truyền thông vào tác nghiệp đầu giờ”.

Xem thêm:

HLV Park Hang Seo: “ Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tới”

HLV Klopp nói gì sau chiến thắng 3-0 Bournemouth