HLV Jansen chắc chắn không chọn Văn Hậu đá chính trong trận tới

Văn Hậu là hậu vệ đã từng thi đấu nhiều ở đội tuyển Việt Nam trong những giải đấu lớn trong khu vực, khả năng của anh đã giúp anh được kí hợp đồng với câu lạc bộ Heereenven tại Hà Lan. Đây là niềm tự hào không chỉ của riêng Văn Hậu và là của bóng đá Việt Nam nói chung. Văn Hậu đang tập luyện rất chăm chỉ để có cơ hội được ra sân, nhưng theo phát biểu mới nhất của huấn luyện viên Jansen thì đội hình của Heereenven trong trận sắp tới sẽ không thay đổi gì, và Văn Hậu chắc chắn không có cơ hội ra sân.

hlv-jansen-chac-chan-khong-chon-van-hau-da-chinh-trong-tran-toi-1

HLV Jansen sẽ giữ nguyên đội hình cũ trong trận đấu sắp tới

Văn Hậu có thể được chọn ra sân trong đội tuyển U21 Heereenven

Từ sau trận đấu với Thái Lan tại vòng loại của giải đấu World Cup 2022, Văn Hậu đã gấp rút hoàn tất thủ tục xin visa Hà Lan để sang hội quân với câu lạc bộ Heereenven. Văn Hậu đã tập luyện chăm chỉ trong hơn 10 ngày hội quân đầu tiên, anh cũng được đánh giá cao về tác phong chuyên nghiệp khi tập luyện. Tuy nhiên, cơ hội ra sân của Văn Hậu lại luôn là câu hỏi mà nhiều người hâm mộ luôn thắc mắc.

Mới đây, huấn luyện viên Jansen cho biết đội hình của Heereenven trong trận gặp VVV-Venlo trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Hà Lan sẽ giữ nguyên như trận trước, nghĩa là Văn Hậu chắc chắn sẽ không có cơ hội ra sân. Thay vào đó, khả năng cao là Văn Hậu sẽ được ra sân trong màu áo đội tuyển U21 Heereenven do anh cần nhiều thời gian làm quen với đội bóng hơn.

Xem thêm:

Chuyên gia tin tưởng U23 Việt Nam có nhiều thuận lợi ở bảng D

HLV Park: ĐT Việt Nam chưa thể mạnh như Hàn Quốc