HLV Kitchee choáng ngợp trước sự thể hiện của U22 Việt Nam

Vòng loại giải World Cup 2022 và SEA Games 30 đang là những chủ đề được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm, và đội tuyển Việt Nam cũng đang luyện tập để chuẩn bị tham gia những giải đấu này. Tối qua ngày 14 tháng 8, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận giao hữu với câu lạc bộ Kitchee của Hong Kong để rèn luyện, tích lũy thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ. Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu rất tốt, các đồng đội đã phối hợp bài bản để ghi được 2 bàn thắng, khiến cho huấn luyện viên Blaz Sliskovic của đội Kitchee phải bất ngờ.

filip-nguyen-tiep-tuc-gay-an-tuong-tai-giai-vo-dich-quoc-gia-sec-1

U22 Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng trước Kitchee

Đội tuyển Việt Nam thi đấu với trình độ và đẳng cấp cao

Đội tuyển U22 Việt Nam đã và đang có những đợt tập trung ngắn hạn để rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm cho những giải đấu lớn trong năm nay, và đây cũng là cơ hội để huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn những nhân tố tiềm năng. Ngày hôm qua, đội tuyển U22 Việt Nam đã thi đấu hết mình trong trận gặp Kitchee SC, đội tuyển đến từ Hong Kong, và giành được 2 bàn thắng đẹp mắt.

Huấn luyện viên Blaz Sliskovic của đội tuyển Kitchee đã dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ trẻ của đội tuyển U22 Việt Nam. Theo đó, ông Sliskovic cho biết đẳng cấp và trình độ của đội tuyển Việt Nam đang ở mức khá cao, khiến cho bản thân ông thật sự choáng ngợp và nể phục. Với sự thể hiện như vậy, kĩ năng của đội tuyển Việt Nam đã vượt xa đội Kitchee, nên việc U22 Việt Nam chiến thắng cũng không quá khó hiểu.

Xem thêm:

Filip Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng tại giải vô địch quốc gia Séc

Tiền đạo Chanathip tự tin cùng Thái Lan vô địch bảng G