HLV Klopp tự hào về đội tuyển Liverpool sau khi thua Barca

Liverpool đã có sự thể hiện rất tốt và ổn định trong giải Champions League năm nay, rất nhiều người hâm mộ mong muốn Liverpool sẽ tiếp tục chuỗi trận thắng của mình. Thất bại trước Barca đã làm cho rất nhiều người thất vọng, nhưng Huấn luyện viên Klopp lại rất tự hào về các học trò của mình. Ông Klopp cho biết đây là một trong những trận đấu mà Liverpool chơi hay nhất với vai trò làm khách trên sân Barca.

hlv-klopp-tu-hao-ve-doi-tuyen-liverpool-sau-khi-thua-barca-1

HLV Klopp không hề chỉ trích mà rất tự hào về các học trò

HLV Klopp nể phục Messi và tự hào về Liverpool

Liverpool và Barca là 2 đội tuyển mạnh của mùa giải Champions League năm nay, bất kì đội bóng nào khác cũng sẽ phải dè chừng nếu phải thi đấu với 2 đội này. Trong trận gặp Barca, Liverpool đã chơi hết sức mình, nhưng có lẽ Messi và Barca đã chiếm ưu thế quá lớn trong trận này và Liverpool đã phải chấp nhận thất bại trước Barca. Đã có rất nhiều cổ động viên thể hiện sự tức giận, thất vọng về Liverpool sau thất bại này.

Tuy nhiên, Huấn luyện viên Klopp lại coi thất bại này là bài học lớn với Liverpool. Ông không chỉ trích gì các học trò của mình mà ngược lại, Klopp rất tự hào về những gì cầu thủ Liverpool đã thể hiện. Đối mặt với 1 siêu sao như Messi và đội tuyển mạnh như Barca là thử thách rất lớn, ông Klopp đã nhìn thấy sự quyết tâm và tinh thần thi đấu hết mình đến phút cuối cùng của các học trò Liverpool.

Ông Klopp không quên bày tỏ sự nể phục trước tài năng của Messi và ông hi vọng các học trò Liverpool sẽ có thành tích tốt hơn ở lượt về Champions League.

Xem thêm:

Liệu bàn thắng của Messi có phải là ăn may không?

HLV Park sẽ không dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam