HLV Minh Đức thất vọng trước sự nghiệp của nhiều cầu thủ HAGL

HAGL là một trong những câu lạc bộ có nhiều cầu thủ tài năng nhất Việt Nam, nhiều cầu thủ của câu lạc bộ nổi tiếng này cũng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia để tham gia giải lớn. Đội tuyển HAGL đã đào tạo ra nhiều lứa cầu thủ trẻ tài năng, gần đây nhất là lứa của Xuân Trường, Tuấn Anh, v.v… Những cầu thủ trẻ này đã có những thành tích tốt, nhưng theo huấn luyện viên Phạm Minh Đức thì những cầu thủ trẻ của HAGL có sự nghiệp quá lận đận, lối đá cũng như kĩ năng cũng chưa thật sự ổn định và vững vàng.

hlv-minh-duc-that-vong-truoc-su-nghiep-cua-nhieu-cau-thu-hagl-1

Xuân Trường, Tuấn Anh vẫn chưa tỏa sáng như kì vọng

Lứa cầu thủ trẻ của HAGL lẽ ra phải thi đấu tốt hơn hiện tại

HAGL gần đây đã có nhiều chiến thắng hơn trong khuôn khổ giải V League, nhưng trước đó thì phong độ của đội tuyển này lại rất bất ổn. Họ đã phải chấp nhận nhiều thất bại ở giai đoạn đầu của V League, nhưng những trận gần đây thì Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn và nhiều cầu thủ trẻ khác của HAGL đã giúp thay đổi tình hình của đội bóng. Nhận xét về lứa cầu thủ trẻ của HAGL, huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã thể hiện sự thất vọng và tiếc nuối của minh.

Ông Minh Đức cho biết nhiều cầu thủ trẻ được đào tạo và trưởng thành từ câu lạc bộ HAGL đã thể hiện bản lĩnh trên sân cỏ từ nhiều năm trước, vậy thì lẽ ra hiện tại họ phải thi đấu giỏi đến mức gần như không có đối thủ, nhưng trước 3 trận thắng gần đây thì HAGL lại để thua quá nhiều.

Xem thêm:

Chuyên gia Anh Tú: Cần lựa chọn cầu thủ Việt kiều kĩ lưỡng

HLV Chu Đình Nghiêm muốn Hà Nội tập trung cho AFC Cup