HLV Mông Cổ thừa nhận U16 Việt Nam xứng đáng chiến thắng

Vòng loại thứ 3 của giải U16 Châu Á tiếp tục diễn ra ngày hôm qua với trận tranh tài giữa U16 Việt Nam và Mông Cổ. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và áp dụng chiến thuật hợp lý, đội tuyển U16 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 7-0 trước đội tuyển Mông Cổ, giúp cho đội tuyển Việt Nam tiếp tục tiến sâu hơn trong giải đấu này. Sau trận thua với U16 Việt Nam, Huấn luyện viên U16 Mông Cổ cho biết ông đánh giá cao tài năng của đội tuyển Việt Nam và chiến thắng họ giành được hoàn toàn xứng đáng.

hlv-mong-co-thua-nhan-u16-viet-nam-xung-dang-chien-thang-1

HLV Bozik khen ngợi tài năng của ĐT U16 Việt Nam

ĐT U16 Việt Nam nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh hơn Mông Cổ

Đội tuyển U16 Việt Nam tuy còn trẻ nhưng những kinh nghiệm và thành tích của đội tuyển này thì không thua kém đối thủ nào trong khu vực. Điển hình như trong trận tranh tài hôm qua, U16 Việt Nam đã hoàn toàn chiếm ưu thế trong việc tạo cơ hội ghi bàn, làm chủ mọi đường bóng và xuất sắc giành chiến thắng 7-0 trước đội tuyển U16 Mông Cổ. Chiến thắng này được chính huấn luyện viên Bozik của đội tuyển U16 Mông Cổ thừa nhận là thuyết phục và xứng đáng.

Phát biểu với truyền thông sau trận thua U16 Việt Nam, ông Bozik thừa nhận đội tuyển U16 Việt Nam vượt trội hơn đội tuyển U16 Mông Cổ về kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu, nên thật sự ông không bất ngờ khi U16 Việt Nam thắng cách biệt như vậy. Huấn luyện viên Bozik cũng cho biết ông cùng U16 Mông Cổ sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn trong trận gặp Timor Leste.

Xem thêm:

HLV Nishino sẽ giúp Thái Lan trở thành đội mạnh nhất Châu Á

VFF công bố phương án giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị cho World Cup