HLV Nhật Bản nói gì về trận tứ kết với ĐT Việt Nam

Trận tứ kết giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra vào tối ngày 24/1, trận tứ kết được mong đợi giữa đội bóng được đánh giá dẫn đầu Asian Cup 2019 khi chưa để thua trận nào cùng đội yếu nhất tại vòng 1/8. Ngay trước thềm trận đấu HLV trưởng của ĐT Nhật Bản đã có những chia sẻ về trận đấu sắp tới.

hlv-nhat-ban-noi-gi-ve-tran-tu-ket-voi-dt-viet-nam-1

Các cầu thủ Nhật Bản đang thi đấu thành công tại Asian Cup 2019

HLV Moriyasu quyết tâm giành chiến thắng

“ Sau 2 ngày, chúng tôi vẫn còn chút mệt mỏi nhưng hy vọng các cầu thủ kịp thời hồi phục thể lực và tinh thần để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Việt Nam.

Nhật Bản có mặt ở đây để giành chức vô địch. Đội tuyển là sựu kết hợp của dàn cầu thủ mới trẻ trung và số cựu binh giàu kinh nghiệm. Trận đấu ngày mai sẽ khó khăn và chúng tôi sẽ quyết tâm thể hiện hết mình để giành chiến thắng trước Việt Nam.

Chẳng giải đấu nào giống giải đấu nào. Tại Asian Cup 2019, Việt Nam cùng Nhật Bản có cách tiếp cận trận đấu riêng, và chúng tôi tôn trọng cách mà đối thủ thể hiện. Như tôi đã nói, HLV Việt Nam có đội hình giỏi cũng như đạt kết quả tốt ở những giải gần đây. Tôi rất tôn trọng Việt nam nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng”.

Bên cạnh đó HLV cũng không quên nhắc nhở các học trò của mình về vấn đề trọng tài: “ Trong trận đấu không chỉ mối các quyết định của trọng tài mà còn nhiều yếu tố tác động nữa. Dù nó diễn ra bên trong hay bên ngoài trận đấu, có thể không theo kế hoạch ban đầu,  các cầu thủ vẫn cần thích nghi với hoàn cảnh , đoàn kết chơi tập trung và thể hiện khả năng của mình thay vì phản ứng, hướng đến mục đích cuối cùng là giành chiến thắng”.

Xem thêm:

Eric Dier thất vọng khi Tottenham không mua thêm cầu thủ

Đặng Văn Lâm lọt vào top các thủ môn có nhiều pha cản phá nhất Asian Cup 2019