HLV Nishino chưa hài lòng với chất lượng của nhiều cầu thủ Thái

Từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Thái Lan, ông Akira Nishino đã đặt mục tiêu khá cao và rõ ràng với đội tuyển này. Với mong muốn giúp các đội tuyển Thái Lan trở lại vị trí số 1 của khu vực Đông Nam Á, ông Nishino luôn theo sát các buổi tập để đánh giá chất lượng của các cầu thủ. Mới đây, truyền thông Thái Lan đã đưa tin rằng trong buổi họp vừa qua với Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Nishino bày tỏ sự lo lắng vì đa số các cầu thủ Thái Lan hiện tại vẫn chưa thể hiện kĩ năng thi đấu chuyên nghiệp.

hlv-nishino-chua-hai-long-voi-chat-luong-cua-nhieu-cau-thu-thai-1

HLV Nishino muốn các cầu thủ Thái Lan thi đấu chuyên nghiệp hơn

HLV Nishino muốn các cầu thủ Thái Lan học tập tại nước ngoài

Đội tuyển Thái Lan đã mất đi vị trí số 1 của Đông Nam Á, nhưng huấn luyện viên Akira Nishino không muốn đội tuyển này mất đi hi vọng, bởi ông đã đặt quyết tâm đưa Thái Lan trở lại thời kì vinh quang trước đây. Để làm được điều này, ông Nishino muốn đội tuyển Thái Lan có đội hình mạnh nhất để tham gia giải World Cup 2022 sắp tới, nhưng điều này có vẻ đang trở thành khó khăn với ông.

Sau khi đánh giá trực tiếp các cầu thủ khi luyện tập và thi đấu, ông Nishino không hài lòng với sự thể hiện của đa số các cầu thủ Thái Lan. Theo tờ Siam Sport đưa tin, ông Nishino cho rằng nhiều cầu thủ Thái Lan vẫn chưa thể hiện cách thi đấu chuyên nghiệp trên sân, nên ông rất muốn họ có cơ hội được học tập và trải nghiệm từ môi trường bóng đá nước ngoài.

Xem thêm:

HLV Nishino đề nghị dời lịch Thai League để chuẩn bị cho World Cup

Công Phượng xuất hiện trong tấm hình kỉ niệm của Sint Truidense