HLV Nishino lên tiếng phủ nhận việc kí hợp đồng với LĐBĐ Thái

Ngày hôm qua, hàng loạt báo chí Thái Lan đã đưa tin khẳng định việc Huấn luyện viên người Nhật Akira Nishino và ông sẽ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan trong thời gian tới. Nếu đây là sự thật thì đội tuyển Thái Lan sẽ có ưu thế lớn trong những giải đấu sắp tới, bởi ông Nishino đã có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản trong giải World Cup. Tuy nhiên, hôm nay Huấn luyện viên Nishino lại trả lời phỏng vấn với truyền thông Nhật Bản và phủ nhận việc kí hợp đồng chính thức với Liên đoàn Bóng đá Thái Lan.

hlv-nishino-len-tieng-phu-nhan-viec-ki-hop-dong-voi-ldbd-thai-1

Ông Nishino chưa kí hợp đồng chính thức nào với ĐT Thái Lan

HLV Nishino chỉ mới gặp mặt nói chuyện với đại diện LĐBĐ Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan đang ở trong khủng hoảng trong những giải đấu gần đây, đặc biệt là sau thất bại trước Việt Nam trong giải King’s Cup mà Thái Lan là chủ nhà. Mất đi vị trí số 1 Đông Nam Á, Thái Lan đang rất cần tìm một người có thể cải thiện tình hình của đội bóng, nhất là sau nhiều lần thay đổi huấn luyện viên trưởng của đội bóng. Truyền thông Thái Lan hôm qua mới đưa tin Huấn luyện viên Nishino sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, nhưng hôm nay chính vị chiến lược gia người Nhật lại lên tiếng phủ nhận việc này.

Trả lời phỏng vấn trên News Yahoo của Nhật Bản, ông Nishino cho biết ông đã có buổi gặp mặt và ăn trưa với chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, nhưng hai bên chưa hề thống nhất hay kí kết hợp đồng nào chính thức, và ông cho rằng truyền thông Thái Lan đã đưa thông tin sai sự thật.

Xem thêm:

Truyền thông Thái đặt niềm tin vào sự dẫn dắt của HLV Nishino

HLV Park muốn gặp riêng Văn Hậu trong buổi chiều nay