HLV Nishino mong muốn các tiền đạo Thái Lan ra sân nhiều hơn

Trong những trận tranh tài tại bảng G của vòng loại World Cup vừa qua, nhiều người hâm mộ Thái Lan nhận ra đội hình ra sân của đội tuyển Thái Lan không có nhiều tiền đạo. Những tiền đạo còn lại chỉ ở đội hình dự bị, còn những người ghi bàn cho đội tuyển Thái Lan lại không phải là tiền đạo chính. Hôm nay, huấn luyện viên Nishino chính thức lên tiếng giải thích rằng ông mong muốn các tiền đạo người Thái được ra sân thi đấu nhiều hơn tại các giải trong nước, từ đó ông mới có thể chọn nhiều tiền đạo phù hợp với đội hình đội tuyển Việt Nam.

hlv-nishino-mong-muon-cac-tien-dao-thai-lan-ra-san-nhieu-hon-1

HLV Nishino muốn chọn những tiền đạo nhiều kinh nghiệm vào ĐT Thái Lan

Các tiền đạo Thái Lan cần có thêm kinh nghiệm thi đấu trên sân

Đội tuyển quốc gia Thái Lan đã có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong khuôn khổ vòng loại của giải World Cup 2022, và đến bây giờ thì đội hình của đội tuyển Thái Lan vẫn chỉ có 1 tiền đạo là Supachai Jaded, nhưng cầu thủ này vẫn không thể hiện tốt trên sân với vai trò tiền đạo. Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Bangkok Post, ông Nishino đã lên tiếng giải thích lí do ông không chọn nhiều tiền đạo vào đội hình của đội tuyển Thái Lan.

Theo đó, huấn luyện viên người Nhật Bản cho rằng các tiền đạo Thái Lan cần tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu trên sân, ông mong muốn các câu lạc bộ tạo điều kiện cho các tiền đạo ra sân nhiều hơn để rèn luyện thêm về kĩ năng, qua đó ông Nishino và các trợ lý sẽ có nhiều sự lựa chọn về tiền đạo hơn.

Xem thêm:

CĐV quốc tế bàng hoàng về việc đốt pháo sáng của CĐV Việt

Tối nay Neymar sẽ trở lại sau bao sóng gió