HLV Nishino sẽ giúp Thái Lan trở thành đội mạnh nhất Châu Á

Huấn luyện viên Akira Nishino là người có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt và đưa ra chiến lược cho các đội bóng trong nhiều giải đấu lớn, ông cũng từng đưa đội tuyển Nhật Bản đi sâu trong giải World Cup cách đây vài năm. Từ khi đảm nhận vị trí dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan, ông đã giúp Thái Lan có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong vòng loại của giải World Cup. Trang Thai rath đưa tin ông Nishino có thể giúp Thái Lan vươn lên ngôi vị đội mạnh nhất của khu vực Châu Á.

hlv-nishino-se-giup-thai-lan-tro-thanh-doi-manh-nhat-chau-a-1

ĐT Thái Lan đang thi đấu tốt hơn trong những trận gần đây

Nhờ HLV Nishino, ĐT Thái Lan đang có nhiều thay đổi tích cực

Huấn luyện viên Akira Nishino đã giữ bí mật với truyền thông từ khi ông tham gia dẫn dắt và huấn luyện đội tuyển quốc gia Thái Lan. Ông Nishino đã bị chỉ trích khá nhiều sau trận hòa với Việt Nam tại vòng loại giải World Cup 2022, tuy nhiên, chiến thắng trước Indonesia sau đó đã giúp vị chiến lược gia người Nhật Bản lấy lại uy tín, và Thái Lan đang có vị trí tốt hơn trong bảng G.

Mới đây, trang Thai Rath đưa tin rằng huấn luyện viên Akira Nishino đã giúp đội tuyển Thái Lan thay đổi một cách tích cực. Các cầu thủ trong đội tuyển thi đấu một cách bài bản, có chiều sâu và thể hiện bản lĩnh tốt hơn trên sân cỏ. Nhờ có chiến thắng vừa qua trước Indonesia, đội tuyển Thái Lan đã có động lực thi đấu hơn, và trong tương lai, đội tuyển xứ sở Chùa vàng có thể trở thành 1 trong những đội tuyển mạnh nhất khu vực Châu Á.

Xem thêm:

VFF công bố phương án giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị cho World Cup

Văn Lâm tiếp tục góp phần giúp Muangthong United chiến thắng