HLV Park chưa an tâm về hàng tiền vệ ĐT Việt Nam

Vòng loại của giải World Cup 2022 chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra, và trận đấu với Thái Lan có ý nghĩa rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam, bởi người hâm mộ và giới chuyên môn đều hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận này. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã cho các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam tập luyện từ cách đây 4 ngày, nhưng hiện tại ông vẫn chưa thật sự an tâm về tình hình đội bóng, đặc biệt là hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.

hlv-park-chua-an-tam-ve-hang-tien-ve-dt-viet-nam-

Hùng Dũng đang phải luyện tập với áp lực căng thẳng sau AFC Cup

HLV Park lo lắng về thể lực của các tiền vệ đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam hiện tại đang luyện tập cho vòng loại của giải World Cup 2022, và trận đấu với đội tuyển Thái Lan chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra, khiến cho áp lực đang đè lên vai của huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Hôm nay, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết các cầu thủ đang cố gắng luyện tập chăm chỉ, nhưng ông đang lo lắng về thể trạng của các tiền vệ trong đội tuyển.

Cụ thể hơn, vị chiến lược gia người Hàn chia sẻ rằng ông lo lắng cho Xuân Trường, Tuấn Anh, Huy Hùng khi họ vừa trở lại thi đấu sau chấn thương, không biết tình trạng sức khỏe sau đợt tập luyện có đủ tốt hay không. Tiền vệ tài năng Hùng Dũng vừa bình phục sau chấn thương chưa lâu, lại vừa trở về Việt Nam sau giải AFC Cup, chắc chắn chưa thể lấy lại thể lực tốt nhất.

Xem thêm:

Quang Hải và đồng đội về Việt Nam muộn hơn dự định

Hà Nội chiến thắng nhờ bản lĩnh và chất lượng cầu thủ tốt