HLV Park: ĐT Việt Nam chưa thể mạnh như Hàn Quốc

Huấn luyện viên Park Hang Seo hiện tại đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U22 Việt Nam tham gia 2 giải đấu quan trọng của năm nay, đó là vòng loại của giải World Cup 2022 khu vực Châu Á và giải SEA Games. Trước mắt, đội tuyển quốc gia Việt Nam đang ưu tiên cho công việc luyện tập cho trận gặp Malaysia, và cũng theo dõi đánh giá những đối thủ thuộc bảng đấu khác. Mới đây, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết ông sẽ không muốn đội tuyển Việt Nam chạm trán Hàn Quốc, vì thực lực của đội nhà yếu hơn Hàn Quốc khá nhiều.

hlv-park-dt-viet-nam-chua-the-manh-nhu-han-quoc-1

HLV Park Hang Seo chưa muốn Việt Nam đụng độ Hàn Quốc

Hàn Quốc sẽ là đối thủ mạnh mà Việt Nam chưa thể vượt qua

Theo kết quả chia bảng thì Việt Nam vẫn đang thi đấu trong khuôn khổ bảng G của vòng loại giải đấu World Cup 2022, nghĩa là Việt Nam đang cần chú trọng việc thi đấu với những đối thủ đến từ Đông Nam Á. Tuy nhiên, nếu vượt qua bảng G và đi sâu hơn ở những vòng trong, đội tuyển Việt Nam chắc chắn không tránh khỏi việc đụng độ những đối thủ lớn từ Đông Á, trong số đó có đội tuyển Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Park Hang Seo hôm nay đã trả lời với truyền thông rằng bản thân ông cũng nghĩ đội tuyển Hàn Quốc là đối thủ quá mạnh đối với đội tuyển Việt Nam, hiện tại thực lực đội nhà chưa thể chiến thắng đối thủ mạnh như vậy. Ông Park Hang Seo cũng cho biết ông chưa hi vọng Việt Nam có thể mạnh hơn Hàn Quốc vào thời điểm này.

Xem thêm:

Văn Quyết tin Hà Nội FC có thể chiến thắng Triều Tiên

Hạ gục Brighton, Chelsea mang về ‘món quà’ đáng nhớ dành tặng thầy Lampard