HLV Park Hang Seo: “ Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tới”

Trải qua trận bán kết mỹ mãn trước Campuchia, ĐT U22 Việt Nam chính thức bước vào trận chung kết ở Sea Games 30 với màn tái đấu Indonesia. Trận đấu  chung kết đang được rất nhiều người kì vọng và chắc chắn áp lực đang đè nặng lên vai thầy trò HLV Park Hang Seo. Vậy đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị được gì ?

hlv-park-hang-seo-chung-toi-da-san-sang-cho-tran-dau-toi-1

U22 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận chung kết Sea Games 30

HLV Park chia sẻ trước thềm trận chung kết Sea Games 30

Mới đây, trong cuộc họp báo trước trận chung kết gặp U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo đã thể hiện quyết tâm giành chức vô địch:

“ Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu tới. Chúng tôi chỉ còn một bước nữa trên chặng đường vô địch.

Bóng đá Việt Nam đã dợi 29 kỳ Sea Games cho chức vô địch này. Toàn thể người dân Việt Nam, ban huấn luyện, các cầu thủ đều sẵn sàng làm tất cả để cho chức vô địch này. Trước trận đấu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tin nhắn tới tôi và các cầu thủ, biểu đạt rằng toàn thể người dân Việt Nam đều trông chờ vào ngôi vô địch của đội tuyển. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để đáp lại sự kỳ vọng của chính phủ và người dân Việt Nam.

Dù đã trải qua cương vị HLV ở Hàn Quốc nhưng với vị trí HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, tôi cảm thấy một điều rất đặc biệt. Tôi nhận được rất nhiều tình cảm của người dân Việt Nam. Vì vậy, tôi cảm thấy có trách nhiệm đền đáp tình cảm đó bằng việc cố gắng làm thật tốt trong trận chung kết sắp tới. giờ tôi không để tâm đến việc mình đến từ đâu, tôi là HLV trưởng ĐT Việt Nam nên tôi chỉ tập trung hết sức cho trận đấu phía trước của ĐT U22 Việt Nam.

Hôm qua, tôi và Ban huấn luyện U22 Việt Nam đã có mặt ở sân vận đọng Rial Memorial để theo dõi ĐT nữ Việt Nam thi đấu, tôi đã thấy những nỗ lực tuyệt vời của HLV trưởng và các cầu thủ nữ. Tôi rất muốn cả bóng đá nam và nữ Việt Nam đều giành được chức vô địch tại Sea Games 30”.

Xem thêm:

HLV Klopp nói gì sau chiến thắng 3-0 Bournemouth

Chủ tịch Barca nói gì khi Lionel Messi muốn giải nghệ?