HLV Park không muốn vội vàng kí hợp đồng với VFF

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có rất nhiều đóng góp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, những thành công mà đội tuyển nước nhà có được trong những năm gần đây cũng đến từ sự dẫn dắt của ông. Vì vậy, trong những ngày gần đây, việc ông Park Hang Seo có tiếp tục kí hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF hay không đang trở thành chủ đề được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Trả lời về vấn đề này, ông Park Hang Seo cho biết ông chưa muốn gia hạn hợp đồng với VFF một cách vội vàng mà ông cùng người đại diện sẽ trao đổi nhiều hơn với VFF để đi đến thống nhất về hợp đồng tiếp theo.

hlv-park-khong-muon-voi-vang-ki-hop-dong-voi-vff-1

HLV Park muốn có thêm thời gian cân nhắc về hợp đồng

HLV Park và trợ lý đang xem xét điều kiện tài chính của VFF

Thành công của đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện nay phần lớn là đến từ sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang Seo. Sắp tới sẽ có rất nhiều giải đấu quan trọng diễn ra, từ vòng loại World Cup đến SEA Games 30, vì vậy rất nhiều người hâm mộ mong muốn ông Park Hang Seo sẽ tiếp tục kí hợp đồng với VFF và tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Về phía ông Park Hang Seo, ông cho biết hợp đồng phải đến đầu năm sau mới hết hạn, hiện tại ông cùng trợ lý Lee Dong Jun vẫn đang thương lượng về hợp đồng với VFF và 2 bên đều không nên vội vàng kí hợp đồng. Trợ lý của ông Park Hang Seo cũng cho biết ông đang xem xét khả năng tài chính và việc tăng lương cho ông Park trong hợp đồng mới.

Xem thêm:

Martin Odegaard lưỡng lự về việc nên đầu quân cho CLB nào

Hà Nội FC được ví như Man City của giải V League