HLV Park muốn gặp riêng Văn Hậu trong buổi chiều nay

Văn Hậu là hậu vệ trẻ tài năng của đội tuyển quốc gia Việt Nam, anh đã từng được tham gia những giải đấu lớn trong nước và trong khu vực, những thành tích mà anh đạt được cũng rất đáng nể so với rất nhiều cầu thủ khác. Gần đây, có nhiều tin đồn về việc Văn Hậu được mời sang thi đấu ở Áo, và một số đội tuyển khác trong khu vực Đông Nam Á cũng có ý định chiêu mộ chàng hậu vệ này. Sau trận tranh tài giữa Hà Nội và Hà Tĩnh chiều qua, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã xuống chúc mừng Văn Hậu, và ông cũng hẹn gặp riêng anh vào 5 giờ chiều nay.

hlv-park-muon-gap-rieng-van-hau-trong-buoi-chieu-nay-1

Văn Hậu có hẹn gặp riêng HLV Park chiều nay

HLV Park Hang Seo đang có kế hoạch riêng cho Văn Hậu?

Tài năng của Văn Hậu đã được thể hiện ở rất nhiều trận đấu trong nước và những giải lớn trong khu vực. Kể từ khi nhận ra tài năng của Văn Hậu, rất nhiều lần Huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn anh vào đội hình của đội tuyển Việt Nam. Nhiều đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á cũng từng có ý định chiêu mộ Văn Hậu, thậm chí từng có tin đồn về việc câu lạc bộ ở Áo cũng muốn mời anh sang thi đấu.

Sau trận thắng chiều hôm qua giữa Hà Nội và Hà Tĩnh, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã xuống sân chúc mừng và hẹn gặp riêng Văn Hậu lúc 5 giờ chiều hôm nay. Nhiều người nghĩ rằng ông Park đơn thuần là muốn gặp Văn Hậu và vài cầu thủ khác để chúc mừng chiến thắng, nhưng cũng có thể ông đã có kế hoạch cho Văn Hậu trong những giải đấu sắp tới.

Xem thêm:

Công Phượng làm khách mời trong buổi tuyển sinh của HAGL

HLV HAGL muốn Xuân Trường thích nghi với lối chơi mới