HLV Park sẽ không dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có công rất lớn trong việc đưa đội tuyển U23 Việt Nam ra thi đấu ở các giải quốc tế trong năm vừa qua. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Huấn luyện viên Park sẽ đưa đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan để thi đấu giải King’s Cup, vì vậy ông sẽ không đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của đội tuyển U23 nữa, công việc này sẽ được giao cho ông Kim Han Yoon.

hlv-park-se-khong-dan-dat-doi-tuyen-u23-viet-nam-1

Ông Kim Han Yoon đã có thời gian làm cầu thủ và huấn luyện viên

HLV Kim Han Yoon liệu có làm tốt công việc tại U23 Việt Nam?

Những đóng góp của Huấn luyện viên Park Hang Seo với đội tuyển U23 cũng như bóng đá Việt Nam nói chung là rất lớn, vì vậy khi nghe tin ông sẽ không dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian tới, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng vì Huấn luyện viên Kim Han Yoon có thể sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm quen với đội bóng và quy trình làm việc tại Việt Nam.

Huấn luyện viên Kim Han Yoon đã thi đấu cho nhiều đội tuyển tại Hàn Quốc và ông đã có kinh nghiệm huấn luyện Seoul FC, ông cũng được chính Huấn luyện viên Park Hang Seo giới thiệu cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ông Park tin huấn luyện viên mới sẽ vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Hơn nữa, ông Kim Han Yoon sẽ chỉ đảm nhiệm công việc của ông Park trong trận U23 Việt Nam gặp Myanmar. Sau giải King’s Cup, ông Park sẽ trở lại với vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam khi tham gia vòng loại của World Cup 2020 và SEA Games 30.

Xem thêm:

Pogba không quan tâm đến những chỉ trích từ người hâm mộ

Thủ môn De Gea mắc sai lầm, Man Utd hòa Chelsea