HLV Park sẽ không tham gia lễ bốc thăm World Cup 2022

Huấn luyện viên Park Hang Seo đang rất tập trung cho các giải đấu quan trọng trong năm nay của đội tuyển Việt Nam, trong đó thì vòng loại của World Cup 2022 có lẽ sẽ là thử thách khá lớn. Thường thì huấn luyện viên trưởng của đội bóng tham gia vòng loại giải World Cup sẽ tham gia các buổi lễ bốc thăm cũng như mở màn của giải này để nắm rõ kết quả, nhưng do phải có mặt trong trận HAGL gặp Hà Nội nên vị chiến lược gia người Hàn đành phải bỏ lỡ buổi lễ quan trọng này.

hlv-park-se-khong-tham-gia-le-boc-tham-world-cup-2022-1

HLV Park sẽ trực tiếp theo dõi trận HAGL gặp Hà Nội

Trận HAGL và Hà Nội sẽ giúp HLV Park nắm rõ khả năng của các cầu thủ

Để chuẩn bị tốt cho các giải đấu quan trọng năm nay, Huấn luyện viên Park Hang Seo và các trợ lý cần phải nắm rõ phong độ, tình hình thi đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam để đưa ra danh sách các cầu thủ được gọi lên đội tuyển quốc gia. Đội tuyển HAGL và Hà Nội sẽ có trận tranh tài vào ngày mai, và Huấn luyện viên Park rất cần trực tiếp theo dõi các cầu thủ thi đấu trong trận này, vì vậy ông sẽ không thể tham gia buổi lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 vào cùng ngày.

Theo thông tin mới nhất thì Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cùng với đại diện của VFF sẽ thay mặt Huấn luyện viên Park Hang Seo tham gia buổi lễ bốc thăm này. Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn sẽ được thông báo về chi tiết của buổi lễ này, đồng thời ông sẽ vẫn đánh giá năng lực của các cầu thủ trong trận Hà Nội gặp HAGL.

Xem thêm:

Văn Thanh có thể đầu quân cho đội tuyển của Thái Lan?

Công Phượng bắt đầu vào luyện tập tại Sint Truidense