HLV Park sẽ tổ chức đợt tập trung ngắn cho ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam vừa có trận hòa với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại của giải World Cup 2022 trong bảng G, và sắp tới, Việt Nam sẽ tranh tài với Malaysia tại Hà Nội. Đây cũng là trận thi đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam, vì vậy huấn luyện viên Park Hang Seo muốn đội tuyển quốc gia có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này. Theo thông tin mới nhất, ông Park Hang Seo sẽ tổ chức đợt tập trung luyện tập ngắn cho đội tuyển Việt Nam vào cuối tháng 9.

hlv-park-se-to-chuc-dot-tap-trung-ngan-cho-dt-viet-nam-1

HLV Park sẽ cho ĐT Việt Nam tập trung vào cuối tháng 9

Một số cầu thủ sẽ không thể tham gia đợt tập trung cuối tháng 9 này

Chưa đến 1 tháng nữa, đội tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với đội tuyển Malaysia trong bảng G của vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, và đội tuyển Việt Nam được kì vọng sẽ giành chiến thắng trong trận này, dù Malaysia chắc chắn là đối thủ mạnh mà Việt Nam phải dè chừng. Huấn luyện viên Park Hang Seo muốn đội nhà luyện tập kĩ lưỡng trước khi trận đấu này diễn ra, bởi vậy ông Park Hang Seo đã chủ động tổ chức đợt tập luyện vào cuối tháng 9 cho đội tuyển quốc gia.

Cụ thể hơn, đợt tập luyện ngắn hạn này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 9 tới, thời gian này sẽ phù hợp với thời gian nghỉ ngơi sau giải V League 2019. Tuy nhiên, một số cầu thủ như Hùng Dũng, Đức Huy, Quang Hải sẽ không thể tham gia đợt tập luyện này do họ phải tham gia trận chung kết liên khu vực của giải AFC Cup.

Xem thêm:

Arsenal được khuyên nên sa thải Emery, chọn Mourinho thay thế

HLV Nishino mong muốn các tiền đạo Thái Lan ra sân nhiều hơn