HLV Park vẫn muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trong những năm qua nhờ sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang Seo, bởi vậy cả người hâm mộ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF vẫn rất quan tâm tới việc gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia này trong năm tới. Trong buổi lễ kí hợp đồng cho Công Phượng tại câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ, đại diện của Huấn luyện viên Park, ông Lee Dong Jun, cũng có mặt và trả lời phỏng vấn với báo chí. Ông Lee Dong Jun cho biết Huấn luyện viên Park vẫn ưu tiên cho đội tuyển Việt Nam và muốn tiếp tục làm việc tại nơi đây.

hlv-park-van-muon-tiep-tuc-lam-viec-tai-viet-nam-1

HLV Park vẫn đang ưu tiên công việc của mình tại Việt Nam

Tiền lương với Huấn luyện viên Park chưa phải là vấn đề quan trọng nhất

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có nhiều cống hiến cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong những năm qua, nhờ vị chiến lược gia tài ba này mà đội tuyển Việt Nam đã có nhiều thành tích tốt trong những giải đấu quan trọng của khu vực. Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã nỗ lực thương lượng về việc gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo để ông có thể tiếp tục gắn bó lâu dài với đội tuyển Việt Nam.

Đại diện của ông Park Hang Seo, ông Lee Dong Jun, khẳng định với truyền thông Việt Nam về việc ông Park không hề yêu cầu tăng lương như tin đồn. Ông Park Hang Seo vẫn rất muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam, và ông quan tâm đến việc chọn chiến lược phát triển lâu dài cho đội tuyển Việt Nam hơn là tiền lương.

Xem thêm:

Công Phượng: Kĩ năng của cầu thủ Hàn Quốc không hơn Việt Nam nhiều

Văn Đức phải đợi thêm vài ngày mới được phẫu thuật