HLV Sarri chưa hài lòng với chiến thắng 2-1 trước Newcastle

Tại vòng 22 giải Ngoại hạng Anh Chelsea đã có màn tiếp Newcastle ngay trên sân nhà. Nhờ vậy mà sau chuỗi trận thất bại, đôàn quân của HLV Sarri đã có được 3 điểm đi tiếp.

hlv-sarri-chua-hai-long-voi-chien-thang-2-1-truoc-newcastle-1

Chelsea thắng 2-1 trước Newcastle

Chelsea thắng Newcastle 2-1

Sau chuỗi trận thất bại thì mới đây trận đấu ngay trên sân Stamford Brigde đã mang đến nguồn hứng khởi cho Chelsea. Ngay từ những phút đầu nhập cuộc cả hai thi đấu khá nhanh chóng với các màn tấn công liên tục những đội bóng thành London đã giành ưu thế hơn.

Nhờ hai pha lập công của Pedro và Willian, Chelsea đã có chiến thắng 2-1, có được 3 điểm để củng cố vị trí Top 4 tại Premier League. Hiện nay khoảng cách của Chelsea với Pháo thủ đã được nâng lên thành 6 điểm, HLV Sarri cùng các học trò có thể cảm thấy thoải mái hơn sau trận này.

HLV Sarri phê phán học trò

Mặc dù giành được chiến thắng nhưng sau trận đấu HLV Sarri vẫn phê phán các học trò thi đấu như mơ ngủ.

“ Chiến thắng hôm nay thực sự quan trọng và ý nghĩa không chỉ nằm gói gọn ở điểm số. Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu rất tốt và sớm mở tỷ số, nhưng rồi thi đấu như mở ngủ sau đó 20 phút. Thế nên chúng tôi gặp rắc rối ở cuối hiệp một khi để đối thủ gỡ hòa.

Chúng tôi chắc chắn đã chơi tốt hơn trong hiệp hai để tiếp tục ghi bàn và vẫn giành chiến thắng cuối cùng nhưng các cầu thủ sẽ cần phải cải thiện nhiều hơn nữa về cả mặt kỹ thuật và tâm lý khi họ thường để mất bóng một cách khí hiểu và vô lý thậm chí có thể nói là ngớ ngẩn, ngu ngốc”.

Xem thêm:

Chủ tịch Daniel Levy lên tiếng về tương lai của HLV Pochettino

Chelsea tìm người thay thế Fabregas