HLV Solskijaer chê trách Pogba sau trận hòa Southampton

Tối qua, vòng loại thứ 4 của giải Ngoại hạng Anh đã diễn ra với trận đấu giữa MU và Southampton. Trong trận này, MU đã tạo cơ hội ghi bàn trước, nhưng sau đó thi đấu tại xuống phong độ nhanh chóng và để Southampton tạo cơ hội gỡ hòa tỉ số. Kết quả hòa 1-1 chắc chắn không làm hài lòng cả 2 đội, đặc biệt là huấn luyện viên của MU. Sau trận hòa này, Huấn luyện viên Solskijaer cho biết ông không hài lòng về sự thể hiện của các cầu thủ, nhưng ông đặc biệt thất vọng và trách Pogba trong trận hòa này.

hlv-solskijaer-che-trach-pogba-sau-tran-hoa-southampton-1

Pogba bị HLV Solskijaer chê trách nhiều nhất trong trận gặp Southampton

Pogba chơi bóng cẩu thả và thiếu trách nhiệm trong trận gặp Southampton

MU đã không có được thành tích tốt ở nhiều giải đấu gần đây, và câu lạc bộ này mở màn giải Ngoại hạng Anh năm nay cũng không thật sự ấn tượng. Vòng loại thứ 4 của giải Ngoại hạng Anh đã diễn ra và MU lại có một trận hòa không mong đợi. Nguyên nhân dẫn đến kết quả hòa này đến từ sự thể hiện chung của toàn thể đội bóng, nhưng huấn luyện viên Solskijaer chỉ ra cầu thủ khiến ông thất vọng nhất và chê trách nhiều nhất trong trận này, đó là Pogba.

Sau khi trận đấu kết thúc, huấn luyện viên Solskijaer cho biết ông cảm thấy sự thể hiện của Pogba rất đáng thất vọng. Đội MU đã dẫn trước 1 bàn thắng nhưng lại thi đấu thiếu tập trung và thiếu trách nhiệm ở nửa sau của trận đấu, khiến Southampton có cơ hội gỡ hòa. Pogba là người chơi bóng cẩu thả và thiếu tính toán, khiến MU rơi vào thế bị động.

Xem thêm:

Wan-Bissaka mất cơ hội chơi cho ĐT Anh vì chấn thương

M.U lại có vấn đề mới cần giải quyết