HLV Solskijaer có thể sẽ không mua De Ligt với giá cao

Sau giải Champions League vừa qua thì đội tuyển Ajax đã trở thành một trong những đội bóng trẻ tiềm năng và được nhiều người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. Trong số những cầu thủ trụ cột của đội tuyển Hà Lan này thì trung vệ De Ligt là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất vì anh đã thể hiện rất tốt vai trò của mình trong đội tuyển. MU là một trong số những đội bóng đã ngỏ ý muốn chiêu mộ De Ligt, tuy nhiên nhà báo Duncan Castles lại tin rằng Huấn luyện viên Solskijaer sẽ không chịu chi nhiều tiền để chiêu mộ cầu thủ này.

hlv-solskijaer-co-the-se-khong-mua-de-ligt-voi-gia-cao-1

De Ligt không nằm trong tầm ngắm của HLV Solskijaer

HLV Solskijaer không cần chiêu mộ thêm trung vệ cho MU

Ajax là một trong những đội tuyển được đánh giá cao trong giải Champions League năm nay, dù đây là đội tuyển trẻ nhưng lại được xếp ngang với các đội tuyển lão làng như MU, Barca hay Tottenham. Lọt vào bán kết của Champions League cũng như vô địch 2 giải quốc nội tại Hà Lan là thành tích đáng nể với 1 đội bóng trẻ như Ajax, và trung vệ De Ligt là 1 trong những cầu thủ đóng góp nhiều nhất cho thành công này của Ajax.

Sau giải Champions League, rất nhiều câu lạc bộ đã muốn chiêu mộ De Ligt về đội tuyển, trong số đó bao gồm cả MU. Tuy nhiên, nhà báo Duncan Castles mới đây đã khẳng định Huấn luyện viên Solskijaer đang cần chiêu mộ cầu thủ hàng công và hàng giữa hơn, vì vậy ông sẽ cần tiền đạo và tiền vệ hơn là 1 trung vệ giỏi, vì vậy ông sẽ không cần bỏ nhiều tiền để mời De Ligt về MU.

Xem thêm:

Đội tuyển Thái Lan sẽ nỗ lực “khóa chân” Quang Hải

Văn Lâm sẽ cung cấp thông tin về đối thủ cho HLV Park