HLV Solskjaer cân nhắc thay đổi cầu thủ Man Utd

Man Utd đang không có được sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như giới chuyên môn sau khi bị loại khỏi Champions League và bị Barca đá thủng lưới đến 3 bàn trong 1 trận. Huấn luyện viên Solskjaer cho biết ông sẽ cân nhắc danh sách cầu thủ của đội Man Utd trong thời gian tới và sẽ mua thêm cầu thủ ngôi sao và đề nghị chấm dứt hợp đồng với một số cầu thủ thể hiện không tốt.

hlv-solskjaer-can-nhac-thay-doi-cau-thu-man-utd-1

HLV Solskjaer đang muốn thay đổi cầu thủ trong đội Man Utd

Man Utd cần thay đổi cầu thủ càng nhanh càng tốt

Sau trận thua với Barca, Man Utd chính thức bị loại khỏi Champions League trong sự tiếc nuối của các cầu thủ cũng như sự thất vọng của người hâm mộ đội bóng này. Không chỉ vậy, Man Utd dù có cầu thủ giỏi nhưng vẫn để Barca ghi 3 bàn thắng, trong khi Man Utd nỗ lực hết mình mà không ghi được bàn thắng nào. Sự thể hiện của Man Utd trước đó cũng không thật sự xuất sắc, số trận thua ngày càng nhiều.

Huấn luyện viên Solskjaer của đội tuyển Man Utd đã chia sẻ với giới truyền thông là ông đang cân nhắc kĩ lưỡng về khả năng thật sự của mỗi cầu thủ. Mùa hè này sẽ diễn ra nhiều giải đấu lớn khác, và Man Utd sẽ cần sự thay đổi nhân lực nhanh chóng để tham gia những mùa giải này.

Giải Ngoại hạng Anh vẫn còn 5 vòng, nhưng với sự thể hiện của các cầu thủ như hiện nay thì ông Solskjaer rất không hài lòng và đang họp với ban quản lý của đội bóng để cân nhắc mua thêm cầu thủ mới cũng như nói lời tạm biệt với cầu thủ không thể hiện tốt.

Xem thêm:

Man City thành công với kế hoạch “trả thù” Tottenham

Cầu thủ Son Heung Min bày tỏ sự biết ơn với VAR