HLV U15 Thái Lan xin lỗi vì hành vi thô bạo của học trò

Mới đây, giải U15 Đông Nam Á đã diễn ra với trận thi đấu khá thú vị giữa U15 Thái Lan và U15 Malaysia. Đội tuyển U15 Thái Lan đã chịu thất bại 1-2 trước Malaysia trong trận này, kết quả này đã khiến cho người hâm mộ Thái Lan thất vọng trước sự thể hiện của các cầu thủ trẻ đội nhà. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng hơn cả việc thua cuộc chính là hành vi thô bạo của cầu thủ U15 Thái Lan với cầu thủ đội Malaysia. Huấn luyện viên Valero Garcia đã lên tiếng nhận lỗi thay học trò và xin hứa sẽ không để chuyện tương tự xảy ra.

hlv-u15-thai-lan-xin-loi-vi-hanh-vi-tho-bao-cua-hoc-tro-1

HLV Garcia hứa sẽ nhắc nhở học trò của mình sau hành vi bạo lực vừa qua

HLV Garcia đặt mục tiêu đưa U15 Thái Lan lên ngôi vị vô địch Châu Á

Đội tuyển U15 Thái Lan đã mở đầu giải U15 Đông Nam Á khá tốt đẹp, khiến cho các cầu thủ trong đội và huấn luyện viên Valero Garcia tự tin hơn về việc vô địch giải U15 Đông Nam Á. Tuy nhiên, sự tự tin này đã mất đi sau khi U15 Thái Lan thất bại trong trận đấu với U15 Malaysia vừa qua trong khuôn khổ giải U15 Đông Nam Á.

Đáng nói hơn, sau khi nhận kết quả thua cuộc, cầu thủ mang áo số 19 của U15 Thái Lan đã có hành vi thô bạo, đấm thẳng vào mặt của cầu thủ U15 Malaysia, khiến cho 2 đội lao vào cãi nhau. Huấn luyện viên Garcia của đội U15 Thái Lan xin lỗi vì hành vi của học trò, ông sẽ không để hành vi này lặp lại, và sẽ quyết tâm đưa U15 Thái Lan vươn lên ngôi vị vô địch Châu Á trong tương lai.

Xem thêm:

Báo Thái mất niềm tin vào đội tuyển U18 Thái Lan

Chủ tịch VFF khen ngợi tinh thần luyện tập của U22 Việt Nam