HLV Valverde lên tiếng sau trận hòa Slavia Praha

Barca là đội đầu bảng F tại Champions League và đang dẫn đầu tại La Liga. Được đánh giá là đối thủ có máu mặt nhất trong các trận đấu ở hai giải này nhưng thời gian gần đây Barca đang thể hiện điều ngược lại.

Cuối tuần qua, làm khách trên sân của Levante, những tưởng chiến thắng sẽ đến dễ dàng với đội chủ sân Camp Nou, nhưng không , chuyện đó không xảy ra. Barca đã phải nhận thua nhục nhã, chỉ trong 7 phút ở hiệp 2, không chỉ gỡ hòa mà Levante còn khiến Barca nhận thua đau đơn 1-3.

hlv-valverde-len-tieng-sau-tran-hoa-slavia-praha-1

Barca bị Slavia Praha cầm hòa ngay trên sân nhà

Mới đây nhất là trận chiến ngay trên sân nhà gặp Slavia Praha. Những tưởng đây là trận đấu để thầy trò ông Valverde lấy lại thể diện nhưng sự khủng hoảng lại đến. Barca để Slavia Praha cầm hòa 4-4 ngay trên sân Camp Nou. Sau trận hòa nhục nhã này, đội bóng xứ Catalonia nhận không ít chỉ trích, phản ứng dữ dội từ các cổ động viên.

HLV Valverde lên tiếng

Mới đây, HLV của Barca đã chính thức lên tiếng nhận lỗi:

“ Ở trận trước, chúng tôi đã thua Levante. Cộng thêm trận hôm nay, phải thừa nhận rằng 2 trận đấu vừa qua chúng tôi đã gây thất vọng. Chúng tôi biết có rất nhiều áp lực cho đội bóng và chúng tôi phải đáp ứng”.

“ Trong bóng đá, mọi thứ diễn ra rất nhanh. 3 ngày trước, chúng tôi đã ở trong một khoảnh khắc tuyệt vời và 3 ngày sau, dường như chúng tôi đã rơi xuống ở gà. Nhưng điều đó có nghĩa chỉ trong 3 ngày sau, chúng tôi có thể xoay chuyển nó”.

Xem thêm:

Carragher : “ Có vẻ VAR đã không đạt được như kỳ vọng”

Pep Guadiola và Klopp đối đầu vụ Mane