HLV Valverde nói gì sau chiến thắng 4-2 trước Real Betis

Barca hiện đang là ứng cử viên cho chức vô địch La Liga mùa này. Chiến thắng mới đây trước Real Betis như màn dạo chơi làm tăng thêm điểm số cách biệt cho đội bóng của ông Valverde.

Cú hat-trick ăn ba của Lionel Messi đã mang về chiến thắng tuyệt đối cho họ ngay tại vòng 28 La Liga. Như vậy hiện nay Barcelona đang có điểm số cách biệt 10 điểm với đội bóng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng là Atletico Madrid. Để có thể lấp đầy khoảng cách này chắc chẳng phải là điều dễ dàng. Ngôi vị vô địch La Liga mùa này đang hoàn toàn năm trong tầm tay của đội bóng Tây Ban Nha.

hlv-valverde-noi-gi-sau-chien-thang-4-2-truoc-real-betis-1

HLV Valverde hy vọng có thể giành cú ăn ba mùa giải này

HLV Valverde tự tin kết thúc mùa giải trong danh hiệu

Với mục tiêu dành cú ăn ba mùa này, huấn luyện viên Valverde hoàn toàn có thể hy vọng kết thúc mỹ màn. Hiện tại Barca đang đứng đầu bảng xếp hạng La Liga, lọt vào tứ kết Champions League  và đã vào chung kết cúp Nhà Vua.

Ngay sau chiến thắng với Real Betis, chiến lược gia của Barca lên tiếng:

“ Sau kết quả của Atletico Madrid, 3 điểm trước Betis là rất quan trọng. Vẫn còn 10 trận đấu và chúng tôi cần phải cẩn thận, tiếp tục giữ vững phong độ. Nhưng chúng tôi đã đi một bước rất quan trọng và sẽ liệu nó có đủ để trở thành nhà vô địch hay không.

Điều tích cực là chúng tôi đã hoàn tất chuỗi trận đấu căng thẳng trong những tuần gần đây. Giờ là giai đoạn nghỉ và chuẩn bị cho 10 trận còn lại. Chúng tôi đã tiến thêm một bước quan trọng. Tại thời điểm này, chúng tôi cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu, đầu tiên là La Liga sau đó là cúp Nhà vua và Champions League.

Hiện tại chúng tôi không có bất kỳ danh hiệu nào. Kể cả tại LaLiga, vẫn còn 30 điểm nữa để cóp nhặt và chúng tôi cần tiếp tục tiến bước”.

Xem thêm:

Sao Wolves vui mừng sau đại chiến với MU tại FA Cup

Huấn luyện viên Zidane nói gì sau chiến thắng đầu tiên khi trở lại