Hồ Chí Minh thắng Quảng Ninh, giữ vị trí trong nhóm đầu bảng

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 10 của V League 2019 diễn ra tối qua, Hồ Chí Minh đã thi đấu với các cầu thủ của đội tuyển Quảng Ninh, một đối thủ cũng khá mạnh trong giải năm nay. 2 đội được đánh giá là ngang tài ngang sức, và kết quả chung cuộc 2-1 sát nút cũng thể hiện khả năng thi đấu chênh lệch không hề nhiều của các chân sút đến từ 2 đội. Với chiến thắng trong trận này, Hồ Chí Minh đã nâng cao điểm số hơn và duy trì được vị trí ổn định trong nhóm các đội cao điểm nhất trên bảng xếp hạng.

ho-chi-minh-thang-quang-ninh-giu-vi-tri-trong-nhom-dau-bang-1

Hoàng Thịnh giúp HCM ghi bàn thắng quyết định ở phút bù giờ

Hồ Chí Minh thắng Quảng Ninh nhờ ghi bàn trong phút bù giờ

Hai đội Hồ Chí Minh và Quảng Ninh là đối thủ khá mạnh của giải V League 2019, bởi vậy trận đấu giữa 2 đội đang ở trong nhóm đầu bảng này đã trở thành trận đấu được mong đợi trong tuần qua. Đội nào chiến thắng sẽ giữ được vị trí chắc chắn hơn trong nhóm đầu bảng, đội còn lại sẽ phải thi đấu tốt hơn nữa ở những trận sau nếu không muốn các đội khác vượt qua.

Trong trận này, Hồ Chí Minh đã có được may mắn ở những phút bù giờ cuối cùng và giành chiến thắng 2-1 sát nút với Quảng Ninh. Trong 2 hiệp, Quảng Ninh chiếm ưu thế và quyền kiểm soát bóng nhiều hơn, tuy nhiên Hồ Chí Minh vẫn nhanh nhẹn hơn và ghi bàn mở tỉ số đầu tiên, tiếp đó Hoàng Thịnh lại tận dụng cơ hội ở phút bù giờ cuối cùng để ghi bàn thắng trong sự ngỡ ngàng của thủ môn Quảng Ninh.

Xem thêm:

Thất bại tại Champions League, Messi vẫn nhận giải Sant Jordi

Ajax thắng De Graafschap, lên ngôi vô địch giải bóng đá Hà Lan