Hòa Getafe, Real vẫn bị đội tuyển Barca bỏ xa

Trong khuôn khổ giải đấu La Liga tối qua, Real đã tiếp Getafe và các cổ động viên đã chứng kiến một trận đấu rất căng thẳng và gay cấn. Real đã phải chấp nhận kết quả hòa 0-0 dù đã nỗ lực rất nhiều trong trận này, vì vậy mà tổng điểm của Real vẫn đang cách xa Barca trên bảng xếp hạng, khiến cho toàn đội thất vọng sau khi trận đấu kết thúc.hoa-getafe-real-van-bi-doi-tuyen-barca-bo-xa-1

Real thi đấu chưa hết mình trong trận gặp Getafe

Phải chăng Real đã hết động lực thi đấu ở La Liga?

Trận gặp Getafe lẽ ra không phải là trận đấu quá khó khăn hay căng thẳng, vì bản thân Getafe không phải là đội quá mạnh trong giải này, nhưng việc giành chiến thắng trước Getafe cũng không hề dễ dàng. Các cầu thủ của Real luôn nỗ lực hết mình trong khi thi đấu, nhưng trong trận này thì dường như sự nỗ lực của họ là chưa đủ, hay nói đúng hơn là chưa hết sức.

Ngược lại với Real thì các cầu thủ Getafe lại có nhiều nỗ lực thi đấu hơn trong trận này. Họ vẫn còn cơ hội vào top 4 và điểm số cũng không quá thấp, nên các cầu thủ Getafe đã tấn công liên tục vào khung thành Real nhưng không quên bảo vệ cho khung thành của đội nhà, khiến Real rất khó khăn trong việc đáp trả. Thế chủ động của trận đấu đã thật sự thuộc về các cầu thủ Getafe.

Nhiều người cho rằng Real đã hết động lực để thi đấu, bởi họ không thể lọt vào top 4 của La Liga cũng như không thể vượt qua Barca, đội đang hơn họ 15 điểm nên các cầu thủ thi đấu có phần thiếu nhiệt huyết hơn.

Xem thêm:

Man City trở lại nhóm đầu bảng sau khi thắng Man Utd

Erikson lập công lớn giúp Tottenham giữ vị trí top 3