Huấn luyện viên Sirisak có thể sẽ bị thay thế

Giải King’s Cup kết thúc đã mang lại niềm vui cho đội tuyển Việt Nam và Curacao, nhưng cũng đem lại kết quả khá tệ cho đội tuyển chủ nhà Thái Lan. Đội tuyển của xứ sở Chùa vàng đã thể hiện không tốt trong trận gặp Việt Nam, chiến thuật chưa rõ ràng nhưng lại chơi xấu trên sân khá nhiều, và cổ động viên đội nhà đang chỉ trích sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Sirisak. Theo thông tin mới nhất, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đang chuẩn bị phương án tìm người thay thế Huấn luyện viên Sirisak trong thời gian tới.

huan-luyen-vien-sirisak-co-the-se-bi-thay-the-1

HLV Sirisak sẽ bị thay thế sau thất bại của đội tuyển Thái Lan

Totchtawan Sripan sẽ là Huấn luyện viên thay thế cho Sirisak?

Sau trận thua với đội tuyển Việt Nam, các cổ động viên Thái Lan đã bày tỏ sự bất bình trước lối chơi kém hiệu quả của các cầu thủ Thái Lan. Nhiều người trong số đó cũng không hài lòng với những pha cố ý phạm lỗi của các cầu thủ, và lỗi phần lớn thuộc về người dẫn dắt đội tuyển, Huấn luyện viên Sirisak. Sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan kết thúc thì ông Sirisak cũng phủ nhận lỗi sai của mình và chỉ trích ngược lại các cầu thủ Việt Nam đã ăn vạ sau những pha phạm lỗi.

Theo truyền thông Thái Lan thì Liên đoàn Bóng đá nước này đã chuẩn bị cho phương án thay thế ông Sirisak trong thời gian tới do sự dẫn dắt không hiệu quả của ông. Theo đó, ông Totchtawan Sripan sẽ là ứng cử viên tốt nhất cho vị trí này, bởi ông đã có bằng AFC cũng như kinh nghiệm dẫn dắt các đội tuyển trong nước tại các giải đấu trước.

Xem thêm:

Báo Thái Lan nói Văn Hậu và Văn Toàn phản ứng thái quá

Vì sao nhiều cầu thủ Việt Nam vắng mặt trong trận gặp Curacao?