Huấn luyện viên Solskjaer lên tiếng sau trận thua Pháo thủ

Tại vòng 30 giải Ngoại hạng Anh, MU đã chính thức chấm dứt chuỗi bất bại của mình dưới tay Arsenal. Mặc dù thi đấu quyết liệt và được đánh giá cao hơn nhưng MU đã không tiếp tục được vận may.

Do sai làm của thủ thành De Gea, MU nhận bàn thua đầu tiên chóng vánh. Sau đó là cú penalty không đáng có. Thất bại -2 nhanh chóng khiến cho thầy trò ông Solskjaerchưa thể chấp nhận được sự thực. Ngay sau trận đấu, huấn luyện viên người Na Uy đã lên tiếng.

huan-luyen-vien-solskjaer-len-tieng-sau-tran-thua-phao-thu-1

HLV Solskjaer không hài lòng với quyết định của trọng tài trong trận đấu với Arsenal

Solskjaer không hài lòng với quyết định penalty của trọng tài

Ngay sau thất bại trước Arsenal, Solskjaer đã lên tiếng cho rằng đây là thất bại đáng tiếc và quyết định penalty của trọng tài là chưa chính xác:

“ Chúng tôi đã có sự khởi đầu chậm chạp, có lẽ là hệ quả sau cuộc chiến hồi giữa tuần.

Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội nhưng Arsenal mới là đội bóng có bàn mở tỷ số và khiến trận đấu rẽ sang hướng khác. So với trận thắng của chúng tôi trước chính Arsenal tại cúp FA, trận này MU còn tạo ra nhiều cơ hội hơn. Nhưng đôi khi những điều không may lại xay ra, chúng tôi đưa bóng trúng khung gỗ 2 lần, có 5 cơ hội rõ ràng khác.

Về bàn thua thứ 2, tôi không nghĩ đó là một tình huống nên thổi phạt đền. Có lẽ chính trọng tài cũng sẽ thất vọng khi nhìn lại quyết định này. Trước mắt, chúng tôi cần tập trung cho giai đoạn cuối mùa giải và nhanh chóng vượt qua thất bại này. Chúng tôi còn trận đấu quan trọng với Wolves ở tứ kết cúp FA phía trước”.

Xem thêm:

Real Madrid sẵn sàng chi 350 triệu euro cho Neymar

Chủ tịch PSG nói gì về trận thua MU tại Champions League