Hudson-Odoi nhận lời khen từ HLV Sarri dù Chelsea thua cuộc

Trận đấu mới đây khi Chelsea làm khách trên sân Tottanham, mặc dù nhập cuộc nhanh và liên tục giữ bóng nhưng thầy trò HLV Sarri lại nhận phải thất bại cay đắng 0-1.

HLV Sarri khen ngợi Hudson-Odoi

hudson-odoi-nhan-loi-khen-tu-hlv-sarri-du-chelsea-thua-cuoc-1

Hudson-Odoi thi đấu khá thành công trong trận đấu với Tottenham

Mặc dù thua cuộc nhưng ngay sau trận đấu HLV Sarri vẫn tỏ ra lạc quan và khen ngợi màn trình diễn của Hudson-Odoi. Giữa tâm bão cầu thủ này sẽ chuyển đến thi đấu cho Bayern Munich, Hudson-Odoi vẫn thể hiện phong độ của mình khi chỉ mới 18 tuổi:

“ Tuần vừa rồi, tôi thấy Odoi rất bình thường. Tôi gặp cậu ấy hàng ngày trên sân tập. Cậu ấy vẫn bình thường và tập trung cao độ trong mỗi buổi tập.

Cậu ấy đang tiến bộ rất nhanh. Ở trận gần nhất, cậu ấy đã chơi tốt. Tương tự, hôm nay cậu ấy cũng đã chơi xuất sắc. Odoi thi đấu như một cầu thủ đã 25 hay 26 tuổi. Cậu ấy rất năng nổ và phòng ngự cũng tốt. Tôi thấy Odoi vẫn bình thường trong giai đoạn này. Tôi không biết nhưng có lẽ cậu ấy chưa đọc tin tức nào từ báo chí cả”.

Chia sẻ về thất bại trước Tottenham

Bên cạnh dành lời khen cho Hudosn-Odoi thì HLV Sarri cũng lên tiếng về thất bại đáng tiếc trước Tottenham.

“ Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có một kết quả tốt hơn. Ở trận đấu này chúng tôi đã chơi tốt hơn đối thủ. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, phòng ngự tốt và xứng đáng có một kết quả tốt.

Chúng tôi chạm bóng 70 lần ở phần sân Tottenham và chỉ phải chịu 11 pha bóng tương tự từ Totenham. Chúng tôi tạo ra 18 cú sút so với 7 cú sút của Totenham. 5 cơ hội ghi bàn so với 2 của Tottenham. Vậy nên chúng tôi xứng đáng có kết quả tốt hơn.

Tôi rất thất vọng với kết quả vừa nhận được. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì màn trình diễn vừa qua. Theo quan điểm của tôi, đây là một trong những màn trình diễn quan trọng nhất của mùa giải này”.

Xem thêm:

Adrian Rabiot sẽ đến Barca vào mùa hè năm 2019

Garard Pique ủng hộ HLV Valverde tiếp tục ở lại Barca