Huy Hùng tự tin cùng đồng đội hóa giải lối chơi của Chanathip

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang luyện tập tại Thái Lan để chuẩn bị cho trận tranh tài với đội chủ nhà trong vòng loại của giải World Cup 2022. Chắc chắn đây sẽ là áp lực rất lớn với đội tuyển Việt Nam, bởi đội tuyển Thái Lan dưới thời ông Nishino có nhiều bất ngờ mà Việt Nam có thể không lường trước được. Hôm nay, tiền vệ đội tuyển Việt Nam Huy Hùng đã trả lời với truyền thông rằng anh và các đồng đội đã nghiên cứu kĩ lối chơi của tiền vệ Chanathip và tìm cách để khắc chế đường bóng của tiền vệ được mệnh danh là Messi Thái.

huy-hung-tu-tin-cung-dong-doi-hoa-giai-loi-choi-cua-chanathip-1

Huy Hùng đang cùng đồng đội tập luyện chăm chỉ tại Thái Lan

Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị chiến lược với nhiều tình huống trên sân

Chỉ còn 2 ngày nữa, trận thi đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra trong vòng loại của World Cup 2022 năm nay. Đội tuyển Thái Lan đang luyện tập với cường độ cao để làm quen với chiến lược mới của huấn luyện viên Nishino. Đội hình gồm những cầu thủ ngôi sao như Chanathip chắc chắn cũng sẽ khiến cho đội tuyển Việt Nam phải lưu tâm.

Trả lời phóng viên, tiền vệ Huy Hùng cho biết đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo đã biết đến tài năng của Chanathip, bởi vậy anh và đồng đội đã cùng ông Park Hang Seo tập luyện nhiều phương án đối phó với nhiều tình huống cụ thể trên sân. Chanathip có lối chơi kĩ thuật tốt, tốc độ, xử lý chuyền bóng thông minh, vì vậy đội tuyển Việt Nam sẽ áp dụng những chiến lược khắc chế lối chơi này.

Xem thêm:

Văn Hậu muốn học hỏi nhiều từ CLB Heerenveen

Tiền đạo Thái bị ám ảnh bởi trận thua với Việt Nam