Huyền thoại Chelsea nói về tương lai của Eden Hazard

Những thông tin xung quanh tương lai của Hazard liên tục là chủ đề được báo giới và người hâm mộ quan tâm. Hiện tại hợp đồng của cầu thủ người Bỉ với Chelsea chỉ còn đến năm 2020. Thời điểm này anh có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác về tương lai của mình bởi hợp đồng gia hạn mới với The Blues vẫn chưa được kí.

Người hâm mộ Chelsea đang lo lắng cho câu lạc bộ khi nhiều khả năng họ sẽ mất đi ngôi sao trụ cột số một của mình. Ở Chelsea, mối quan hệ của Hazard với Sarri luôn là vấn đề mâu thuẫn. Bên cạnh đó, cầu thủ 28 tuổi này không ít lần bày tỏ nguyện vọng muốn đổi gió.

Huyền thoại Didider khuyên Hazard ở lại Chelsea

huyen-thoai-chelsea-noi-ve-tuong-lai-cua-eden-hazard-1

Eden Hazard sẽ ở lại với Chelsea hay tìm bến đỗ mới?

Mới đây huyền thoại của Chelsea, Didider đã lên tiếng cố gắng níu kéo sự ở lại của Eden Hazard.

“ Tại sao cậu ấy cần phải rời Chelsea cơ chứ? Cậu ấy có thể có tất cả ở đây cơ mà. Anh biết đây, tôi đã từng có rất nhiều cơ hội để ra đi, nhưng rồi tôi quyết định ở lại và tự viết nên câu chuyện của mình, trong đó có vô địch Champions League. Tôi tin Hazard đủ sức để làm nên điều tương tự.

Chelsea hẵng còn là một đội bóng trẻ trung, cho nên chúng ta cần những cầu thủ như Hazard để nâng tầm chất lượng và đẳng cấp nếu muốn vô địch Champions League. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu cậu ấy quyết định ở lại nhưng nếu vẫn muốn ra đi đến Real Madrid, thôi thì xin chúc cậu ấy may mắn vậy”.

Xem thêm:

Cựu sao MU từ chức huấn luyện viên trưởng

Huyền thoại MU tin Liverpool sẽ làm nên chuyện trước Bayern