Huyền thoại của Tottenham chê bai Maguire không ngớt

Dù hàng phòng ngự của Man United khi đối đầu với Liverpool đã có màn trình diễn khá tốt nhưng trung vệ Harry Maguire vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích vô cùng nặng nề của cựu ngôi sao Rafael Van der Vaart.

Van Dijk chê bai Maguire thậm tệ

Van der Vaart là một cái tên rất nổi danh ở Ngoại hạng Anh khi từng thi đấu cho Tottenham một thời gian. Do đó, những ý kiến không hay ho của anh hướng đến Maguire đã làm cho cộng động mạng nước Anh một phen dậy sóng và tạo ra không biết bao nhiêu ý kiến trái chiều.

huyen-thoai-cua-tottenham-che-bai-maguire-khong-ngot-1

Maguire đã thi đấu trọn vẹn 90 phút và góp công giúp M.U ghi bàn mở tỉ số và mang về kết quả hòa Liverpool 1-1, từ đây chấm dứt mạch toàn thắng của The Kop đã tạo ra từ đầu mùa. Thế nhưng, Van der Vaart lại cảm thấy chỉ chừng đó vẫn chưa đủ. Theo anh, Maguire có khả năng thi đấy nhưng nếu đánh giá anh 80 triệu bảng thì Virgil van Dijk cũng lên đến 300 triệu.

Van der Vaart còn ví von anh có thể tìm thấy 3 cầu thủ có thể chơi được như Maguire đã thể hiện tại một sân bóng nghiệp dư. Cựu danh thủ Tottenham còn khẳng định mình thực sự nghĩ thế chứ không hề nói đùa.

huyen-thoai-cua-tottenham-che-bai-maguire-khong-ngot-2

Van der Vaart còn chia sẻ trong thời gian diễn ra Nations League, anh khi đó còn làm việc trong đài truyền hình quốc gia của Hà Lan. Anh và đồng nghiệp khi đó đã nói Maguire là cầu thủ chơi kém nhất trên sân. Vậy mà 2 tháng sau, Maguire được định giá tới 80-90 triệu bảng khiến Van der Vaart vô cùng ngạc nhiên.

Xem thêm:

Cầu thủ Tottenham nổi loạn vì bị HLV Pochettino đài ải

3 vấn đề chờ được giải đáp trong trận M.U vs Liverpool