Jason Quang Vinh trở thành đội trưởng CLB Sochaux

Jason Quang Vinh là 1 trong những cầu thủ tài năng của câu lạc bộ Sochaux tại Pháp, và hiện tại anh cũng đang là 1 trong những đội phó của câu lạc bộ này. Jason Quang Vinh cũng là cầu thủ gốc Việt đã được rất nhiều cổ động viên quan tâm và muốn anh khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trong khuôn khổ giải hạng hai Ligue 2 tại Pháp, câu lạc bộ Sochaux đã có trận tranh tài với Caen, và Jason Quang Vinh đã vinh dự được đeo băng đội trưởng lần đầu tiên từ khi tham gia câu lạc bộ này.

jason-quang-vinh-tro-thanh-doi-truong-clb-sochaux-1

Jason Quang Vinh được đeo băng đội trưởng trong trận gặp Caen

Jason Quang Vinh sẽ cân nhắc việc thi đấu cho đội tuyển Việt Nam

Trong số những cầu thủ gốc Việt đang thi đấu ở nước ngoài thì Jason Quang Vinh là 1 trong những cầu thủ được quan tâm nhiều nhất. Chàng cầu thủ gốc Việt sinh năm 1997 đã có rất nhiều thành tích từ khi tham gia câu lạc bộ Sochaux, anh còn được đeo băng đội phó trong 1 thời gian khá dài. Trong trận Sochaux gặp Caen tối qua, đội trưởng Prevot đã bị chấn thương phải ra sân, vì vậy Jason Quang Vinh đã vinh dự được đeo băng đội trưởng lần đầu tiên tại Pháp.

Trả lời về việc khoác áo đội tuyển Việt Nam, Jason Quang Vinh cho biết đó sẽ là 1 vinh dự lớn vì anh luôn trân trọng Việt Nam như quê hương thứ 2 của mình. Jason Quang Vinh cho biết anh sẽ cân nhắc kĩ lưỡng lời đề nghị trở về Việt Nam thi đấu trong vòng loại giải World Cup 2022 nếu đạt được thỏa thuận với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

Vì sao HLV Lee quyết định đặt Văn Thanh ở vị trí trung vệ?

CĐV Việt Nam tranh cãi về việc Công Phượng không ra sân