Kante chúc Hazard sẽ có nhiều thành công sau khi rời Chelsea

Fan hâm mộ của Chelsea đã vô cùng hạnh phúc sau khi chứng kiến chiến thắng của Chelsea trước Arsenal trong trận chung kết diễn ra rạng sáng nay. Hazard là cầu thủ lập công lớn trong trận này với cú đúp đẹp mắt và điêu luyện, nhưng anh cũng khiến cho người hâm mộ tiếc nuối khi tuyên bố sẽ rời khỏi Chelsea ngay sau giải Europa League này. Trước quyết định này của Hazard, tiền vệ Kante cho biết anh tôn trọng quyết định của Hazard và anh chúc Hazard mọi điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp tương lai.

kante-chuc-hazard-se-co-nhieu-thanh-cong-sau-khi-roi-chelsea-1

Kante tôn trọng quyết định rời khỏi Chelsea của Hazard

Kante không buồn sau khi biết Hazard sẽ rời khỏi Chelsea

Hazard là một trong những cầu thủ ngôi sao của Chelsea, anh cũng có rất nhiều đóng góp cho thành công của đội tuyển này trong những giải đấu trước. Ngay cả trong trận chung kết rạng sáng nay với Arsenal, anh cũng lập công lớn khi giúp Chelsea chiến thắng thuyết phục trước Arsenal và giành được ngôi vị vô địch. Vì vậy, rất nhiều đồng đội của Hazard tại đội tuyển Chelsea đã không hài lòng, thậm chí có phần trách Hazard khi quyết định rời khỏi Chelsea ngay sau khi đội tuyển giành được ngôi vị vô địch.

Với riêng tiền vệ Kante, anh không buồn hay có ý trách móc Hazard. Kante cho biết Hazard đã thi đấu tốt và cống hiến rất nhiều cho đội tuyển Chelsea, anh rất vinh dự khi được thi đấu cùng Hazard trong thời gian qua. Kante hoàn toàn tôn trọng quyết định của Hazard vì chỉ Hazard mới biết điều gì là cần thiết cho bản thân mình, anh cũng chúc Hazard sẽ tiếp tục có thêm nhiều thành công hơn trong tương lai.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm có lợi thế khi tham gia giải King’s Cup

Martin Lo gặp khó khăn ở đội tuyển U23 Việt Nam