Lacazette : “ Chúng tôi sẽ nỗ lực trở lại”

Arsenal từ đầu mùa giải đến nay đang rơi vào tình trạng khủng hoảng khi không thể chấm dứt chuỗi trận thua liên tiếp. Đặc biệt, từ sau trận thua bạc nhược trước Leicester, Pháo thủ đã có 5 trận thua liên tiếp. Ở Premier League, thầy trò ông Emery đang chững lại ở vị trứ thứ 6 trên bảng xếp hạng và kém top 4 tới 8 điểm. Đây quả thực là khoảng cách khó khăn nếu như Arsenal vẫn thi đấu ở phong độ như hiện tại.

Với phong độ này những áp lực đang đè nặng lên vai ông Unai Emery và các cầu thủ.

lacazette-chung-toi-se-no-luc-tro-lai-1

Lacazette tự tin cùng Arsenal vào Top 4 Premier league

Sao Arsenal lên tiếng

Mới đây, Lacazette đã lên tiếng thừa nhận phong độ bất ổn của Arsenal, và khẳng định mong muốn lọt top 4 mùa giải.

“ Chúng tôi đã thi đấu thiếu tự tin và chúng tôi cần đợt tập trung đội tuyển anfy. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ trở lại và chơi tốt hơn. Chúng tôi cần phải làm việc nhiều hơn bây giờ để tìm lại sự tin như trước.

Chúng tôi rất thất vọng. Chúng tôi có những cơ hội trong hiệp một trước Leicester. Chúng tôi không thể ghi bàn và bạn cần phải tận dụng mọi cơ hội trong trận đấu kiểu như thế này.

Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ và tiếp tục làm việc mỗi ngày. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã chơi không tệ. Chỉ là chúng tôi không tận dụng được cơ hội của mình trong hiệp một mà thôi”.

“ Dĩ nhiên chúng tôi muốn ở trong top 4. Bây giờ chúng tôi kém Chelsea và Leicester tới 9 điểm. Chặng đường sắp tới rất khó khăn nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian từ giờ cho tới cuối mùa giải. Chúng tôi sẽ nỗ lực trở lại”.

Xem thêm:

HLV Pep Guadiola nói gì sau trận thua Liverpool

Mourinho sẽ giúp Tottenham gặt hái thành công nếu làm được điều này