Leandro Parades sự thay thế mới cho Fabregas

Mới đây Chelsea đã ngầm công bố bản hợp đồng trị giá 27 triệu bảng với ngôi sao Leandro Parades đã thành công. Cầu thủ này là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho vị trí của Fabregas khi cựu sao Chelsea đến với Monaco.

Fabregas ra đi

Là người có phong độ thi đấu ổn định ù đã ở ngoài ngưỡng 30 tuổi và nhận được sự quan tâm từ HLV Sarri những việc chỉ được gia hạn hợp đồng 1 năm đã khiến cho Fabregas ra đi chọn bến đỗ mới. Nơi anh đến chính là Monaco nơi có đồng đội Henry đang làm huấn luyện viên.

Việc F4 ra đi khiến Chelsea phải nhanh chóng tìm người thay thế, mới đây chính HLV Sarri đã lên tiếng xác nhận điều này:

“ Fabregas là một trong những cầu thủ quan trọng của Chelsea, cậu ấy ra đi là một sự đáng tiếc rất lớn. Chúng tôi chỉ còn Jorginho ở vị trí đó, một mình cậu ấy là không đủ. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải nâng cấp vị trí này”.

leandro-parades-su-thay-the-moi-cho-fabregas-1

Cầu thủ Leandro Parades

Chelsea nhắm Leandro Paredes

Cầu thủ người Argentina này hiện đang là mục tiêu mà Chelsea nhắm đến khi trong suốt những mùa giải gần đây anh liên tục thi đấu tốt và là trụ cột không thể thiếu trong đội hình của Zenit.

Nếu có được ngôi sao này ông Sarri hoàn toàn sẽ không phải lo lắng khi Leandro Paredes có kinh ngiệm thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, khả năng xử lý bóng nhanh nhạy cùng lối chơi linh hoạt.

Tuy nhiên mức giá mà Zenit đưa ra để có được cầu thủ 24 tuổi này là 27 triệu bảng. Sau quá trình đàm phán đường như The Blues đã có được thỏa thuận. Theo thông tin được tiết lộ thì cầu thủ này sẽ đến Chelsea 4 năm cùng mức lương 100.000 bảng/tuần.

Xem thêm:

HLV Sarri chưa hài lòng với chiến thắng 2-1 trước Newcastle

Chủ tịch Daniel Levy lên tiếng về tương lai của HLV Pochettino