Leicester gửi thông điệp tới M.U về vụ Maguire

Leicester tỏ ra nhân nhượng khi chấp nhận để cho Harry Maguire- trung vệ hàng đầu của mình, ra đi trong mùa Hè năm nay nhưng Man United có vẻ như không nhận ra điều đó.

M.U kì kèo từng xu vụ Maguire

Leicester đã chốt mức giá cuối là 80 triệu bảng dành cho Maguire và chỉ đồng ý ngồi vào bàn đàm phán nếu có đội bóng nào đưa ra được lời đề nghị thỏa đáng. Tuy nhiên, vào cuối tuần trước, HLV Brendan Rodgers tiết lộ đã từ chối 2 lời hỏi mua từ M.U mà lý do thì chỉ có 1 là số tiền quá thấp so với ngưỡng mà Leicester đưa ra.

leicester-gui-thong-diep-toi-m-u-ve-vu-maguire-1

Bên cạnh đó, Rodgers cũng đưa ra lời cảnh báo dành cho M.U cũng như những đội đang nhắm đến Maguire rằng hoàn toàn không có ai ép buộc ông phải bán trung vệ Maguire, nhất là khi anh vừa ghi bàn trong trận giao hữu với Cambridge United diễn ra vào tối thứ Ba vừa qua.

Hiện tại, Leicester đang ở trạng thái cân bằng nên không cần phải bán cầu thủ. Và nếu họ để một cầu thủ rời đi thì giá trị nhận lại cũng phải tương đương. Về phía Maguire, anh đối mặt với mọi việc cũng rất sáng suốt và không hề bị dao động trước những lời đề nghị hấp dẫn.

leicester-gui-thong-diep-toi-m-u-ve-vu-maguire-2

Tuy nhiên, Rodgers vẫn trao cho M.U một tia hi vọng khi khẳng định chỉ cần có lời hỏi mua thỏa mãn yêu cầu của các ông chủ, thì thương vụ sẽ được quyết định nhanh chóng.

80 triệu bảng không phải là số tiền quá khó để xoay sở với M.U nhưng lúc này Quỷ đỏ đang nhắm đến rất nhiều mục tiêu như Sergej Milinkovic-Savic, Bruno Fernandes và Sean Longstaff nên việc đầu tư cần phải tính toán kỹ.

Xem thêm:

Klopp và Guardiola nổi điên vì lịch thi đấu đang giết chết các cầu thủ

Filip Nguyễn gặp khó khăn trong việc nhập quốc tịch Việt Nam