Lí do Tiến Linh bị loại khỏi danh sách tham gia đội tuyển U23 Việt Nam

Sau nhiều lần suy nghĩ và cân nhắc, cuối cùng thì huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã chốt danh sách cầu thủ tham gia đội tuyển U23 Việt Nam tham gia giải U23 Châu Á diễn ra vào năm 2020. Nhiều người hâm mộ vẫn băn khoăn tại sao Tiến Linh đã không lọt vào danh sách chính thức này.

Tiến Linh bị loại khỏi danh sách tham gia đội tuyển U23 Việt Nam

Danh sách chính thức của đội tuyển U23 tham gia vòng loại U23 Châu Á vẫn bao gồm những cái tên quen thuộc như Bùi Tiến DŨng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, v.v.. Nhìn vào những thành tích mà những cầu thủ này đã đạt được thì cũng không quá khó hiểu khi huấn luyện viên người Hàn Quốc đã chọn họ vào danh sách chính thức cho vòng loại quan trọng sắp tới như U23 Châu Á.

li-do-tien-linh-bi-loai-khoi-danh-sach-tham-gia-doi-tuyen-u23-viet-nam-1

Số cầu thủ bị loại khỏi danh sách lần này bao gồm thủ môn Y Eli Nie, hậu vệ Ngô Tùng Quốc, tiền vệ Phan Thanh Hậu, tiền vệ Lương Hoàng Nam, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và tiền đạo Trương Tiến Anh. Trong số những cầu thủ này, người dành được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá nhất là tiền đạo Tiến Linh, người cũng được coi là ứng cử viên sáng giá cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhiều người cho rằng 5 cầu thủ còn lại chưa chứng minh được khả năng của mình trong đợt tập huấn và những trận đấu gần đây, nhưng Tiến Linh lại có tiềm năng để đi xa hơn. Lí do chính khiến Tiến Linh không được chọn là chấn thương giãn gân bao khớp dây chằng sụn tại đầu gối, khả năng anh hồi phục để kịp tham gia U23 Châu Á trong chưa đầy 1 năm tới là khá thấp.

Xem thêm:

Điều kiện để Solskjaer có được chiếc ghế chính thức tại MU

HLV Valverde nói gì sau chiến thắng 4-2 trước Real Betis