Liệu bàn thắng của Messi có phải là ăn may không?

Sau chiến thắng huy hoàng trước 1 đội tuyển như Liverpool, cái tên Messi đã được nhắc đến liên tục với sự nể phục từ người hâm mộ và giới chuyên môn. Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ thì cũng có những cổ động viên Liverpool nói Messi ghi bàn được là nhờ may mắn có được góc sút đẹp mà thủ môn Liverpool đang không để ý mà thôi. Vậy bàn thắng của Messi có phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn?

lieu-ban-thang-cua-messi-co-phai-la-an-may-khong-1

Bàn thắng của Messi cũng có yếu tố may mắn

Messi khiêm tốn thừa nhận bàn thắng của mình có yếu tố may mắn

Chiến thắng của Barca trước Liverpool là 1 trong những chiến thắng lớn nhất của Barca trong các mùa giải Champions League vì đây là trận thắng mà Barca bỏ xa Liverpool đến 3 bàn thắng và Barca cũng không để lọt lưới bàn nào. Messi lập công lớn nhất trong trận này với 2 bàn thắng, chứng minh vị trí trụ cột của mình trong đội Barca và cũng một lần nữa khẳng định đẳng cấp siêu sao bóng đá quốc tế của mình.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã nói bàn thắng của Messi là nhờ may mắn chứ không phải do anh có lối chơi hay. Khi được hỏi về cảm nghĩ về bàn thắng của mình, Messi cho biết anh không phủ nhận bàn thắng của mình có chút may mắn, bởi tìm được góc sút phạt đẹp như vậy không phải chuyện dễ gặp, nhất là ở 1 trận quan trọng như trận gặp Liverpool.

May mắn là yếu tố cần thiết trong mỗi trận đấu, tuy nhiên nếu chỉ có may mắn mà không có kĩ năng thì Messi chắc chắn cũng không thể ghi được 2 bàn liên tiếp như vậy.

Xem thêm:

HLV Park sẽ không dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam

Thủ môn De Gea mắc sai lầm, Man Utd hòa Chelsea