Liệu Xuân Trường có cơ hội tỏa sáng tại Buriram hay không?

Từ sau khi tham gia đội tuyển Buriram United và đầu quân cho Thái Lan, tiền vệ Xuân Trường chưa có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của bản thân, từ việc không được ra sân tới sự thể hiện có phần chưa thật sự nổi bật trên sân Thái Lan. Huấn luyện viên Alexandre Gama đã đưa ra ý kiến thẳng thắn về tiền đạo đến từ Việt Nam.

lieu-xuan-truong-co-co-hoi-toa-sang-tai-buriram-hay-khong-1

Tương lai của Xuân Trường tại Buriram sẽ đi đến đâu?

Vì sao Xuân Trường chưa được chọn ra sân nhiều?

Xuân Trường đã được chọn tham gia đội tuyển Buriram United tại Thái Lan từ đầu năm nay. Khi được tin anh được chọn vào đội tuyển Buriram, rất nhiều người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đã kì vọng anh sẽ làm nên chuyện tại Thái Lan. Với những gì Xuân Trường đã làm được khi tham gia U23 Việt Nam, sự kì vọng này hoàn toàn có thể hiểu được.

Nhưng thực tế là gì? Xuân Trường được tham gia vào đội tuyển Buriram, nhưng số lần ra sân của anh chỉ dừng lại ở 2 trận mà thôi. Không chỉ có vậy, những khi anh được ra sân thì cũng không ghi được bàn thắng nào, chưa tạo được những kì tích hay cú đột phá nào như đã từng làm ở Việt Nam.

Khi được hỏi về lí do cầu thủ đến từ Tuyên Quang này chưa có cơ hội tỏa sáng tại Thái Lan, huấn luyện viên Alexandre Gama của U23 Thái Lan cho biết cầu thủ mới nào cũng cần thời gian thích nghi và hòa nhập với môi trường mới, học hỏi những kĩ năng cần thiết và cần thời gian để thể hiện khả năng của bản thân. Ông cũng hi vọng Xuân Trường sẽ có nhiều cơ hội được ra sân và thể hiện tốt ở những trận đấu sắp tới.

Xem thêm:

Những trận đấu nảy lửa được chờ đón trong vòng 4 V-League

Man City lấy lại được hào quang chiến thắng với cú ăn bốn