Liverpool kiên quyết không cho Bobby Duncan ra đi

Bobby Duncan gần đây được truyền thông và nhiều câu lạc bộ khác quan tâm hơn sau khi anh chứng minh được tài năng của mình tại những giải đấu quan trọng trong màu áo của đội tuyển Liverpool. Nhận thấy khả năng phát triển của mình tại Liverpool có phần bị hạn chế, Bobby Duncan đã tìm kiếm cơ hội ở những câu lạc bộ khác, và cũng có rất nhiều đội bóng muốn mượn anh trong mùa giải tới. Tuy nhiên, đại diện phía Liverpool lại rất kiên quyết trong việc không để Duncan ra đi, dù chỉ là dưới hình thức cho mượn.

liverpool-kien-quyet-khong-cho-bobby-duncan-ra-di-1

Bobby Duncan đang được nhiều CLB săn đón

Liverpool đang muốn níu giữ 1 tài năng lớn như Bobby Duncan

Liverpool có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng được dư luận quan tâm, gần đây thì cầu thủ trẻ Bobby Duncan là người được săn đón nhiều hơn cả. Cầu thủ này mới 18 tuổi, nhưng thành tích của anh thật sự rất đáng nể. Tính đến thời điểm này, anh đã ghi được tổng cộng 32 bàn thắng ở nhiều giải đấu khác nhau, và lẽ ra anh phải có nhiều cơ hội đá chính ở những giải lớn hơn. Tuy nhiên, hiện tại đội hình chính của Liverpool đã đầy đủ những cầu thủ trụ cột, việc Duncan được vào đội hình này là rất khó.

Nhận ra mình khó có tương lai ở đội hình chính của Liverpool, Duncan cũng đã chủ động tìm kiếm cơ hội tốt hơn ở câu lạc bộ khác. Fiorentina và FC Nordsjaelland cũng rất muốn mượn anh trong mùa giải tới, tuy nhiên Liverpool lại kiên quyết giữ Duncan lại. Lí do Liverpool đưa ra là Duncan có nhiều tiềm năng để phát triển và Liverpool muốn giữ anh lại cho những dự định sắp tới.

Xem thêm:

Quế Ngọc Hải và các đồng đội tự tin thi đấu với Thái Lan

Oezil quyết trụ lại Arsenal dù bị bỏ rơi