Liverpool trở lại nhóm đầu bảng sau chiến thắng sát nút trước Newcastle

Liverpool vừa có trận thua trước Barca trong giải Champions League, bởi vậy Huấn luyện viên Klopp rất muốn các học trò của mình có được chiến. Trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, Liverpool đã có được chiến thắng trong gang tấc trước Newcastle sau khi ghi được 3 bàn thắng trong trận này, từ đó Liverpool đã vươn lên vị trí các nhóm đầu bảng của giải đấu này.

liverpool-tro-lai-nhom-dau-bang-sau-chien-thang-sat-nut-truoc-newcastle-1

Origi ghi bàn thắng giúp Liverpool thắng chung cuộc

Liverpool có được chiến thắng ở những phút cuối cùng

Thất bại trước Barca ở giải Champions League là điều đáng tiếc cho Liverpool, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ để việc tương tự xảy ra ở giải Ngoại hạng Anh. Giải đấu này sẽ là nơi để Liverpool lấy lại uy tín và tinh thần thi đấu, rất may mắn là Liverpool đã tận dụng tốt cơ hội này để giành chiến thắng trước Newcastle, một đội tuyển cũng không chấp nhận thất bại một cách dễ dàng.

Cả Liverpool và Newcastle trong trận này không áp dụng một chiến lược cụ thể, hầu như các cầu thủ đều tùy cơ ứng biến theo những tình huống cụ thể trong trận đấu. Lối chơi của 2 đội cũng khá chậm và ít kịch tính, dường như họ chỉ chờ cơ hội ghi bàn. Cầu thủ Van Dijk đã ghi bàn mở tỉ số cho Liverpool, tiếp theo đó là Salah ghi bàn thắng thứ 2, nhưng sau đó, Liverpool lại để lọt lưới 2 bàn.

Không cam chịu kết quả hòa 2-2, các cầu thủ Liverpool đã tăng tốc và tạo cơ hội ở phút 86 giúp Origi ghi bàn thắng bằng pha đánh đầu đẹp mắt. Liverpool đã trở lại vị trí dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh sau chiến thắng này.

Xem thêm:

Sanchez sẽ bị kết thúc hợp đồng sớm với Man Utd

HLV Klopp tự hào về đội tuyển Liverpool sau khi thua Barca