Lộ bằng chứng Man Utd sắp thuộc về gia đình Hoàng gia Ả-rập

Khả năng Man United sắp sửa thay chủ mới ngày càng trở nên khả thi hơn khi một loạt bằng chứng được lộ lên.

M.U sắp thuộc về tay Ả Rập

Bất chấp việc nhà Glazers liên tục phủ nhận tin đồn sẽ sang nhượng lại CLB Man United, những động thái gần đây của họ lại chứng tỏ điều ngược lại. Theo đô, vừa mới đây người đồng sở hữu Kevin Glazer đã có hành động đưa 13% cổ phiếu của Man United lên sàn giao dịch New York.

lo-bang-chung-man-utd-sap-thuoc-ve-gia-dinh-hoang-gia-a-rap-1

Cuối tuần qua, Man United đã cử phái đoàng đi tham dự hội nghị Future Investment Initiative được tổ chức bởi gia đình Hoàng gia Saudi Arabia. Nhà báo Duncan Castles còn khẳng định, phía Man United sẽ đến gặp và đàm phán với Bin Salman.

Trước đó, tờ Mirror cũng tiết lộ, thái tử Bin Salman đã một lần nữa đưa ra lời đề nghị và lần thứ 3 này con số lên đến hơn 4 tỷ bảng. Với một mức giá khổng lồ như vậy, nhà Glazers có vẻ đã bị thuyết phục và đồng ý nhượng lại Man United. Theo một diễn biến mới nhất, thương vụ này sắp sửa được thực hiện.

Cụ thể, một thành viên của gia đình Hoàng gia Saudi Arabia là Naifco đã đăng lên trang cá nhân một hình ảnh đáng chú ý, trong đó có sự xuất hiện của Giám đốc điều hành United, Richard Arnold tại Trung Đông và đang thảo luận với hoàng thân Saudi Arabia.

Bên cạnh đó, Naifco còn đăng câu hỏi trên trang cá nhân rằng lý do gì khiến NHM muốn Saudi Arabia tiếp quản Man United? Động thái này càng chứng minh thái tử Bin Salman đang chuẩn bị mua lại Man United.

Xem thêm:

Son Heung-min khóc như mưa trên sân cỏ

Trong lúc M.U gặp khó khăn, Pogba lại gây thất vọng