Lời khuyên cho MU từ huyền thoại Ryan Giggs

Tình hình hiện tại của MU chắc chắn là vấn đề lớn không chỉ khiến HLV Solskjaer đau đầu mà còn làm nhiều người phải bận lòng.Mùa hè năm ngoái, BLĐ Qủy đỏ đã chi ra 148 triệu bảng mang về Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Daniel James tuy nhiên thành tích của MU không được cải thiện là bao. Với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng premier League màu này, MU đang cách xa vị trí Top 4 đến 7 điểm. Đây rõ ràng là bài toán hóc búa với nhà cầm quân Bồ Đào Nha.

Qua phân tích, rất nhiều người trong giới chuyên môn, có cả các huyền thoại của MU cũng lên tiếng cho rằng nguyên nhân khiến Qủy đỏ thất bát chính bởi đội hình yếu.

loi-khuyen-cho-mu-tu-huyen-thoai-ryan-giggs-1

MU cần nâng cấp đội hình hiện tại

Ryan Giggs khuyên Solskjaer nên bổ sung thêm 6 cầu thủ

Huyền thoại một thời của MU – Ryan Giggs đã chia sẻ:

“ Cả 3 cầu thủ được đưa về ở hè 2019 đều đang chơi tốt, tất cả chúng ta đều thấy rõ điều đó. Nhưng MU chưa thể cánh tranh những danh hiệu lớn ngay lập tức, đội bóng cần thêm ít nhất 2 kỳ chuyển nhượng hè và 6 tân binh chất lượng.

Nếu có thêm những bản hợp đồng tốt, chất lượng đội bóng sẽ được tăng cường. Chúng ta sẽ thấy sự khác biệt trong những năm tói. MU đang thiếu đi những cầu thủ sáng tạo và những tiền đạo tốt. Hè năm nay, Solskjaer đã nâng cấp tuyến sau, tôi muốn ông ấy mua tiền vệ và tiền đạo vào hè năm tới”.

“ Các đội bóng đều đầu tư mạnh mẽ, điều đó khiến sự cạnh tranh ở Ngoại hạng Anh là rất lớn. Nếu bạn không bổ sung đội hình bạn sẽ bị tụt lại”.

Xem thêm:

Đội hình của Arsenal sẽ thay đổi như thế nào nếu Mourinho dẫn dắt?

Lộ bằng chứng Man Utd sắp thuộc về gia đình Hoàng gia Ả-rập